Du xuân tại bãi biển đẹp nhất châu Á cùng Mâu Thuỷ và Lý Quí Khánh

(Dân trí) - NTK Lý Quí Khánh cùng nàng thơ Mâu Thuỷ đã có những trải nghiệm tại Phuket - Thái Lan. Họ đã có những ngày đầy nắng và gió, lạc giữa “thiên đường hạ giới” - một trong những bãi biển đẹp nhất châu Á.

Mau Thuy 13.jpg

Nếu như thời điểm này gần như một phần 3 thế giới ngập tràn trong tuyết trắng thì những tháng đầu năm chắc chắn là khoảng thời gian lý tưởng để trốn tới những vùng biển vắng, ngập nắng, gió và biển xanh để tận hưởng vẻ đẹp thiên đường của chuỗi đảo xinh đẹp này.

Mau Thuy 13.jpg

Đây cũng là dịp để các nghệ sĩ nghỉ ngơi bởi sau một năm tất bật bận rộn thì những ngày Tết nguyên đán chính là những ngày dành cho bản thân, nạp lại năng lượng.

Mau Thuy 3.jpg

Mâu Thuỷ chia sẻ vừa kết thúc chuyến thiện nguyện lớn của năm do cô phát động và chủ trì, hoàn thành sứ mệnh suốt 1 năm qua nên việc dành cho bản thân kì nghỉ này đã giúp cô lấy lại rất nhiều năng lượng tích cực, sẵn sàng cho một năm mới đầy những điều đặc biệt.

Mau Thuy 2.jpg

Bạn đã bao giờ thử cảm giác thư thái ngay trên boong tàu giữa biển xanh bao la xung quanh?

Mau Thuy 1.jpg

"Lướt sóng, nhảy dù, lặn biển đều là những môn giúp bạn refesh bản thân sau một năm đầy những “nguyên tắc”, thử trải nghiệm bản lĩnh của chính mình, thử sự gan dạ của mình để thấy rằng còn nhiều điều tuyệt vời cần khám phá ngoài kia", Mâu Thuỷ chia sẻ.

Mau Thuy 15.jpg

NTK Lý Quí Khánh cùng nàng thơ Mâu Thuỷ đã có những trải nghiệm thú vị tại Phuket - Thái Lan.

Mau Thuy 16.jpg

Ngoài ra, NTK Lý Quí Khánh cũng chia sẻ những ngày này chính là thời điểm anh tìm kiếm cảm hứng mới cho những bộ sưu tập sắp trình làng trong năm 2019 sau thành công của bst ứng dụng đầu tiên.

Mau Thuy 8.jpg

Mâu Thuỷ thảnh thơi tập yoga bên bãi biển.

Mau Thuy 10.jpg

Nếu bạn nghĩ cần tạo bước đột phá cho bản thân thì việc tham gia khám phá những trải nghiệm thú vị mạo hiểm thử thách bản thân là một trong những điểm nên thử những ngày này.

Mau Thuy 14.jpg

Mâu Thuỷ cảm thấy tâm trí được thư giãn hoàn toàn.

Mau Thuy 6.jpg

Á hậu Hoàn vũ thả dáng giữa bãi biển thiên đường.

Mau Thuy 5.jpg

Du khách khi đến với Phuket sẽ không phải hối tiếc, thậm chí không muốn rời khỏi khi đã đến đây.

Mau Thuy 4.jpg
Mau Thuy 12.jpg
Mau Thuy 9.jpg

Cô thử làm món bánh của người bản địa.

Mau Thuy 11.jpg

Và đi vòng quanh hòn đảo du lịch ngắm nhìn cuộc sống của người dân nơi đây.

Phương Nhung
Ảnh: NVCC