Du khách phàn nàn vì phòng khách sạn hướng tầm nhìn về tòa nhà Trump

(Dân trí) - Nhiều du khách tỏ ý bất bình, thậm chí phẫn nộ khi phát hiện tầm nhìn trong phòng khách sạn của họ hướng về phía tòa nhà của tổng thống Mỹ Donald Trump.

Cận cảnh khách sạn Trump ở Las Vegas

Theo nguồn tin từ NBC News, một lượng lớn du khách sau khi đặt phòng khách sạn tỏ ý bất bình, thậm chí phẫn nộ khi phát hiện hướng phòng của họ nhìn về phía tòa nhà Trump - một trong những công trình của đương kim Tổng thống Mỹ Donald Trump. Nhân viên tại khách sạn Club Quarters tọa lạc tại thành phố Chicago chia sẻ, anh thường xuyên nhận phải những lời phàn nàn từ phía khách hàng và yêu cầu đổi phòng.

Nhiều du khách tỏ ý khó chịu khi phòng khách sạn có hướng nhìn về phía tòa nhà Trump
Nhiều du khách tỏ ý khó chịu khi phòng khách sạn có hướng nhìn về phía tòa nhà Trump

Lướt qua hàng loạt các trang mạng xã hội có thể thấy, nhiều du khách chia sẻ những dòng cảm thán khó chịu khi phòng khách sạn của mình hướng về tòa tháp Trump hay các khách sạn của Tổng thống Trump. Điều này đôi lúc khiến nhân viên khách sạn rơi vào tình trạng bối rối.

Hiện tại có hàng chục tòa tháp Trump trên khắp thế giới. Nếu tình trạng này vẫn tiếp diễn sẽ gây trở ngại không nhỏ những khách sạn xây gần đó. Chỉ tính riêng tại Mỹ, hiện có 24 tòa tháp Trump. Trong số đó, Manhattan, New York, chiếm tới 11 tòa. Ngoài ra có 2 tòa ở thành phố Jersey, 2 tòa ở Miami, 1 tòa ở Chicago, Honolulu, Las Vegas, và Washington, DC.

Một trong những tòa nhà Trump trên thế giới
Một trong những tòa nhà Trump trên thế giới

Tòa tháp Trump nổi tiếng nhất nằm tại đại lộ 5, trung tâm Manhattan. Nơi này từng là nơi ở của gia đình tổng thống Trump. Ông sống tại căn penhouse gồm 3 tầng trong tòa nhà, với sàn và trần làm từ đá cẩm thạch, cửa chính làm bằng vàng. Phần còn lại tòa nhà gồm 55 tầng được dùng như chung cư cao cấp. Trong đó, 5 tầng mở cửa cho du khách tham quan, ăn uống, giải trí và mua sắm.

Một số tòa tháp Trump nổi tiếng thế giới đặt tại các thành phố Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ), Panama City, Seoul, Toronto, Manila, Mumbai, Uruguay và Vancouver.

Hoàng Hà

Theo BI

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM