Thứ năm, 26/07/2018 - 12:03

Du khách "cứng đơ người" khi được trăn Miến Điện nặng 50kg massage

Dân trí

Lần đầu tiên trải nghiệm, du khách sợ đến "cứng đơ người" khi được con trăn Miến Điện nặng tới 50kg trườn bò khắp người để massage.

Du khách "lạnh cứng người" khi được trăn Miến Điện nặng 50kg massage

Công viên cá sấu ở thành phố Davao, Philippines, đang mang tới cho du khách trải nghiệm độc lạ: massage toàn thân bằng trăn Miến Điện nặng tới 50 kg. Đoạn video ghi cảnh con trăn lớn đang trườn bò khắp cơ thể cô gái để massage khiến người xem "ớn lạnh".

Cô gái lạnh cứng người khi được thả con trăn lớn lên người
Cô gái "lạnh cứng người" khi được thả con trăn lớn lên người

"Đương nhiên, kiểu massage này không dành cho khách yếu tim. Massage bằng trăn là hình thức thư giãn rất tốt, mang lại hiệu quả không kém. Trăn Miến Điện vốn là loài bò sát thân thiện. Nhưng chúng rất nhạy cảm. Chúng cảm nhận được sự căng thẳng, sợ hãi của đối phương. Và điều này có thể khiến chúng khó chịu", một nhân viên làm việc tại công viên cho biết.

Gương mặt đầy căng thẳng của cô gái khi mới đầu trải nghiệm
Gương mặt đầy căng thẳng của cô gái khi mới đầu trải nghiệm

Người này cũng khẳng định sự hiệu quả khi massage bằng trăn khổng lồ. "Qua sự nghiên cứu, chúng tôi nhận thấy những con trăn cỡ lớn tạo ra sự cân bằng hoàn hảo giữa áp lực cơ và sự thoải mái của khách khi được tiếp xúc với phần da mát lạnh trơn mềm của trăn".

Renalyn Jainga, nữ du khách can đảm là người xuất hiện trong đoạn video kể trên, chia sẻ sự hài lòng sau khi trải nghiệm thử "dịch vụ mạnh". "Ban đầu tôi cũng sợ cứng người nhưng nhanh chóng lấy được bình tĩnh và thư giãn. Điều này rất tuyệt. Trăn Miến Điện có làn da mát lạnh. Nó nhẹ nhàng trườn bò khắp người", cô nói.

Sau khi quen dần, du khách thích thú khi được thư giãn toàn thân
Sau khi quen dần, du khách thích thú khi được thư giãn toàn thân

Được biết, giá cho một lần massage với trăn vào khoảng 100 pesos (gần 45 nghìn đồng).

Trăn Miến Điện không còn là loài bò sát xa lạ với con người. Chúng có nguồn gốc ở phía nam và đông nam châu Á, thường tìm thấy trong những khu vực nhiệt đới, cận nhiệt đới. Trăn Miến Điện sống trên cây hay khu vực gần nguồn nước.

Huy Hoàng

Theo DM

Mới nhất