Thứ hai, 28/01/2019 - 11:50

Du khách bị đuổi khỏi máy bay vì cơ thể quá nặng mùi?

Dân trí

Một gia đình nhỏ gồm 2 vợ chồng và cô con gái bị các tiếp viên mời rời khỏi máy bay vì bị những hành khách khác phàn nàn về mùi cơ thể. Tuy nhiên cặp vợ chồng đã lên tiếng phản bác điều này.

Du khách bị đuổi khỏi máy bay vì cơ thể quá nặng mùi?

 

Một cặp vợ chồng người Mỹ đến từ Michigan cùng cô con gái 19 tháng tuổi bị buộc phải rời khỏi máy bay trên chuyến bay của hãng hàng không American Airlines sau khi các tiếp viên cho biết họ nhận được những lời phàn nàn từ hành khách khác về mùi cơ thể từ đôi vợ chồng này.

Yossi Adler và vợ, chị Jennie cùng cô con gái chuẩn bị trở về nhà sau kỳ nghỉ du lịch dài ở Miami, bỗng nhận được thông báo khẩn cấp cho biết họ buộc phải rời khỏi máy bay ngay lập tức.

Du khách bị đuổi khỏi máy bay vì cơ thể quá nặng mùi? - 1
Chân dung cặp vợ chồng bị tiếp viên mời khỏi máy bay vì lý do cơ thể có mùi

Cặp đôi 37 tuổi cho biết, họ còn 8 người con khác đang ở nhà tại Southfieldld, Mich., bởi vậy, sự cố này khiến vợ chồng anh rất lo lắng. Anh cho rằng, vấn đề về tôn giáo mới là nguyên nhân thực sự khiến cả nhà anh phải rời khỏi máy bay.

Trong một đoạn video cho thấy gia đình anh Adler đứng nói chuyện ở một quầy bán vé, tỏ ý thức giận vì biết hãng bay sẽ gỡ bỏ hành lý để gửi đồ đạc của họ về nhà. “Tôi cần lên máy bay tối nay. Tôi còn 8 đứa con đang chờ ở nhà nữa”, anh Adler lên tiếng.

Tại một thời điểm khác, anh Adler đã yêu cầu nhân viên hàng không giải thích về việc đuổi gia đình anh khỏi máy bay, thậm chí có nhân viên đã hỏi: “Anh không tắm hàng ngày vì lý do tôn giáo đang theo đuổi phải không?” Điều này khiến anh rất phẫn nộ. “Tôi vẫn tắm hàng ngày. Họ đã lấy cớ đuổi chúng tôi khỏi chuyến bay vì vấn đề tôn giáo”, anh nói.

Du khách bị đuổi khỏi máy bay vì cơ thể quá nặng mùi? - 2
Vụ việc xảy ra trên một chuyến bay của American Airlines

Trước thông tin trên, đại diện hãng bay đã phủ nhận điều này và cho biết họ nhận được nhiều thông tin phàn nàn từ khách hàng nên đã đưa ra quyết định trên. Họ cũng khẳng định không biết gia đình Adler theo đạo nào, đồng thời cung cấp chuyến bay mới cho 3 người vào ngày hôm sau.

Quốc Việt

Theo Washingtonpost