Thứ sáu, 14/06/2019 - 11:54

Đến Hòn Thơm tận hưởng ngày hè sôi động chỉ với 150.000 đồng

Dân trí

Chiêm ngưỡng bức tranh Nam Phú Quốc đẹp ngoạn mục từ trên cao, check-in “đấu trường La Mã” ngay trên đảo Ngọc, tận hưởng thiên nhiên tuyệt mỹ từ những bãi tắm thiên đường, những rạn san hô đẹp như mơ… Có hơn 1 lý do để bạn phải đến Hòn Thơm trong mùa hè này.

Ngay từ lúc đặt chân tới Ga đi cáp treo Hòn Thơm, bạn đã ngay lập tức phải rút điện thoại, máy ảnh và bất cứ thứ gì có thể chụp được để… check-in không ngừng nghỉ.

Đến Hòn Thơm tận hưởng ngày hè sôi động chỉ với 150.000 đồng - 1

Công trình mô phỏng đấu trường La Mã cổ đại này khiến nhiều người ngỡ mình đang lạc bước ở thành Rome.

Đến Hòn Thơm tận hưởng ngày hè sôi động chỉ với 150.000 đồng - 2

Nhưng hãy nhớ là bạn đến đây không phải là để check-in ga đi cáp treo. Có cả một trời những trải nghiệm thú vị chờ đón ở phía bên kia “đấu trường La Mã” này. Và việc đầu tiên bạn cần làm là mua một vé cáp treo Hòn Thơm, ngay trong khu vực bán vé tại Ga đi.

Đến Hòn Thơm tận hưởng ngày hè sôi động chỉ với 150.000 đồng - 3

Giá vé đi cáp treo Hòn Thơm chỉ 150.000 đồng/người lớn, 100.000 đồng/trẻ em. Nếu bạn là người Kiên Giang thì giá vé chỉ còn là 100.000 đồng/người lớn và 70.000 đồng/trẻ em. Mức giá hấp dẫn chưa từng có này còn được áp dụng đến hết năm nay, để bạn thỏa sức vi vu trên cao, thu vào tầm mắt cả một đại dương mênh mông xanh biếc, với những hạm đội tàu thuyền nhảy múa trên sóng, những hòn đảo nhỏ bất ngờ mọc lên đâu đó, những triền rừng xanh thẳm thảng hoặc lộ ra một bãi tắm cát trắng như kem.

Đến Hòn Thơm tận hưởng ngày hè sôi động chỉ với 150.000 đồng - 4

Đón đợi bạn sau những khung cảnh tuyệt mỹ từ cáp treo là cả một trời trải nghiệm thú vị. Một bãi tắm cát trắng nước trong như pha lê khiến bạn chỉ muốn lao mình vào làn nước mát, những rặng dừa xanh vi vút reo thôi thúc bạn nằm dài trên bãi cỏ xanh mịn và nhắm mắt tận hưởng những phút giây được tan hòa vào thiên nhiên.

Đến Hòn Thơm tận hưởng ngày hè sôi động chỉ với 150.000 đồng - 5

Với những người ưa cảm giác mạnh, thích phiêu lưu thì không có gì nhầm lẫn nữa, đây là nơi họ có thể thỏa sức bật tung cảm xúc với những trò chơi nước như đi mô tô nước, dù bay, lặn biển ngắm san hô, đi thuyền kayak, chơi nhà phao khổng lồ giữa đại dương…

Đến Hòn Thơm tận hưởng ngày hè sôi động chỉ với 150.000 đồng - 6

Lặn biển là trải nghiệm mà nếu không thử, coi như bạn chưa tới Hòn Thơm, chưa về Phú Quốc. San hô ở khu vực này và các đảo lân cận như Hòn Dăm Ngang, Hòn Mây Rút… đẹp mê hồn, chỉ cần đeo kính, nín thở ngụp mặt xuống nước vài phút là đã thấy cá bơi hàng đàn bên những rạn san hô múa lượn. Còn nếu thích khám phá thực sự, bạn cần có một bộ đồ lặn, ống thở, để tận tay chạm vào san hô, để có những bức hình để đời.

Đến Hòn Thơm tận hưởng ngày hè sôi động chỉ với 150.000 đồng - 7

Từ đảo Hòn Thơm, không nên bỏ lỡ cơ hội đi ca nô, hoặc thuê một chiếc thuyền lớn nếu bạn đi đoàn đông người, để khám phá các đảo xung quanh như Hòn Dăm Ngang, Hòn Mây Rút, Hòn Móng Tay…

Đến Hòn Thơm tận hưởng ngày hè sôi động chỉ với 150.000 đồng - 8

Đây là những hòn đảo còn khá hoang sơ. Ở hòn Dăm Ngang, nói không ngoa thì chỉ cần nhìn từ mạn thuyền, bạn đã thấy cả một thế giới san hô và những sinh vật biển dưới làn nước trong như gương kia.

Đến Hòn Thơm tận hưởng ngày hè sôi động chỉ với 150.000 đồng - 9

Còn với Mây Rút, Móng Tay, làn nước trong veo nhìn thấu đáy đủ sức kéo người ta cứ để nguyên cả quần áo đang mặc trên người mà lao xuống, ngụp lặn trong thứ cảm giác đê mê đã đời.

Đến Hòn Thơm tận hưởng ngày hè sôi động chỉ với 150.000 đồng - 10

Mách nhỏ với bạn, để có thể tận hưởng trọn vẹn các hoạt động vui chơi hè sôi động tại Sun World Hon Thom Nature Park, bạn nên lựa chọn lưu trú tại các khu nghỉ dưỡng và condotel gần đó như Premier Village Phu Quoc resort, Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay hoặc JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay…

Đến Hòn Thơm tận hưởng ngày hè sôi động chỉ với 150.000 đồng - 11

Từ đây, chỉ mất vài phút là bạn đã có mặt ở Ga đi cáp treo từ sớm, có thêm thời gian khám phá, chơi hết các trò chơi và đi thuyền ngắm các đảo xung quanh.

Trải nghiệm ngày hè đáng nhớ ở đảo Hòn Thơm chỉ với 150.000 đồng.mp4