Chủ nhật, 03/06/2018 - 14:00

Đang đi tàu lượn, du khách bị... treo lơ lửng

Dân trí

Hơn 20 du khách tìm kiếm cảm giác mạo hiểm khi chơi tàu lượn đã bất ngờ bị trải nghiệm cảm giác... treo lơ lửng giữa không trung.

Tàu lượn gặp sự cố ở resort Flamingo Land, hạt North Yorkshire (Anh)
Tàu lượn gặp sự cố ở resort Flamingo Land, hạt North Yorkshire (Anh)

Hơn 20 du khách tìm kiếm cảm giác mạo hiểm khi chơi tàu lượn ở resort Flamingo Land, nằm ở hạt North Yorkshire (Anh), đã bị mắc kẹt hơn hai tiếng giữa không trung, vì tàu lượn bất ngờ gặp trục trặc kỹ thuật và dừng lại giữa hành trình. Vậy là, tìm kiếm cảm giác mạo hiểm, những du khách này liền phải trải nghiệm cảm giác... bị treo lơ lửng giữa không trung.

Tàu lượn Kumali nằm trong resort Flamingo Land khi lên tới đỉnh sẽ đạt độ cao 35m. Vào chiều ngày thứ 5 vừa qua, khi tàu đang chuẩn bị lên cao thì bất ngờ dừng lại.

Nhân viên kỹ thuật tới giải cứu du khách
Nhân viên kỹ thuật tới "giải cứu" du khách

Những người có mặt tại resort và chứng kiến sự việc cho biết đã có 9 người ngay lập tức được giải cứu, nhưng những người còn lại thì cần nhiều thời gian hơn thế. Tàu lượn vẫn tiếp tục đứng yên tại vị trí mắc kẹt trong hơn hai tiếng đồng hồ.

Đại diện của phía resort đã chia sẻ với báo chí rằng: "Sự việc xảy ra là vì trục trặc kỹ thuật, các du khách bị mắc kẹt sau đó đã được giải cứu an toàn".

Đang đi tàu lượn, du khách bị... treo lơ lửng

Bích Ngọc
Theo BBC

Mới nhất