Thứ sáu, 17/01/2020 - 07:10

Clip: Trực thăng thả lợn rơi trúng... bể bơi trong villa nghỉ dưỡng nhà triệu phú

Dân trí

Một trò chơi khăm đã vừa xảy ra khi một chiếc trực thăng thả một chú lợn rơi xuống bể bơi trong villa nghỉ dưỡng nhà triệu phú.

Trực thăng thả lợn rơi trúng... bể bơi trong villa nghỉ dưỡng nhà triệu phú

Sự việc xảy ra tại một căn biệt thự nằm ở thị trấn Punta del Este, Uruguay. Chủ của căn biệt thự này là doanh nhân người Argentina - ông Federico Alvarez Castillo (60 tuổi), ông này kinh doanh trong lĩnh vực thời trang và bất động sản.

Vợ của ông vốn là người mẫu - cô Lara Bernasconi. Sự việc xảy tới với căn biệt thự của gia đình triệu phú Castillo khiến truyền thông Argentina tin rằng hẳn ai đó quen biết với ông Castillo đã bày ra trò đùa này.

Ông Castillo cho hay ông đang làm việc với lực lượng chức năng để tìm ra người đứng sau trò đùa này. Khi đoạn clip ghi lại sự việc lan truyền trên mạng xã hội, một số cư dân mạng đã đưa ra giả thuyết rằng chính gia đình ông Castillo đã dàn dựng nên sự việc này.

Nhưng ông Castillo đã chia sẻ trên mạng xã hội Instagram rằng: “Tôi hoàn toàn không dàn dựng sự việc ngớ ngẩn này, gia đình tôi và tôi chính là những nạn nhân của trò đùa đáng ghét này, khi sự việc xảy ra, chúng tôi đang ở trong nhà và nghe thấy tiếng ồn lớn ngoài sân.

“Chúng tôi liền chạy ra xem có việc gì xảy ra và chứng kiến toàn bộ sự việc khó chịu này, thực sự chúng tôi cảm thấy rất bực dọc bởi đây là một trò đùa chẳng lấy gì làm hay ho, thú vị. Tôi không bao giờ đứng ra dàn dựng những việc dớ dẩn thế này và chúng tôi đang làm việc với lực lượng chức năng để làm rõ mọi chuyện sớm nhất có thể”.

Vợ của doanh nhân triệu phú - người mẫu Lara Bernasconi cho hay: “Chúng tôi là những người có nhận thức cao. Chúng tôi biết mình là ai, mình cần hành xử ra sao trong cuộc sống. Thực sự chúng tôi không biết ai đứng sau việc này, không biết đây là trò đùa ngớ ngẩn hay trò quấy phá ác ý, chúng tôi hoàn toàn không biết gì”.

Về phần doanh nhân Federico Alvarez Castillo, ông cho biết thêm: “Tôi thấy lạ là tại sao có trực thăng bay tầm thấp ngay phía trên nhà chúng tôi, nên tôi liền rút điện thoại ra quay toàn bộ sự việc. Tôi không hề được cảnh báo trước rằng sẽ có chuyện gì xảy ra”.

Bích Ngọc

Theo Daily Mail

Mới nhất