Chuyến du lịch trở thành thảm kịch khi bé gái 18 tháng rơi từ du thuyền xuống dưới

(Dân trí) - Chỉ vì sự bất cẩn khiến chuyến du lịch của gia đình bỗng chốc biến thành thảm kịch thực sự khi bé gái 18 tháng tuổi đã tử vong sau cú rơi từ du thuyền xuống sàn lan can phía dưới.

Chuyến du lịch trở thành thảm kịch khi bé gái 18 tháng rơi từ du thuyền xuống biển

Vụ tai nạn xảy ra trên du thuyền sang trọng của hãng Royal Caribbean ngày 7/7 vừa qua. Nạn nhân là bé Chloe Wiegand, 18 tháng tuổi, rơi từ tầng 11 của du thuyền xuống sàn lan can và tử vong tại chỗ.

Chuyến du lịch trở thành thảm kịch khi bé gái 18 tháng rơi từ du thuyền xuống dưới - 1
Vị trí nơi cô bé 18 tháng tuổi rơi từ tầng 11 của du thuyền xuống dưới

Trước đó, cả gia đình bé Chloe đang thưởng ngoạn chuyến du lịch đắt đỏ từ bang Indiana, Mỹ, trên đường tới Puerto Rico, thì tai nạn xảy ra.

Vào thời điểm xảy ra vụ việc, bé Chloe được ông nội Anello ru bế trên tay khi cả hai đang đứng ở tầng 11 của du thuyền, nơi có bể bơi dành cho trẻ em. Đây vốn là khu vui chơi ngoài trời, nhưng được hệ thống cửa kính trong suốt bọc xung quanh.

Theo các nhân chứng, ông nội bé đã đặt Chloe ngồi trên lan can bằng gỗ, đứng sát bên ô cửa sổ đang mở. Tuy nhiên, khi thuyền rời bến, người đàn ông tuột tay làm rơi cháu gái xuống dưới, khiến cô bé tử vong tại chỗ.

Chuyến du lịch trở thành thảm kịch khi bé gái 18 tháng rơi từ du thuyền xuống dưới - 2
Một ô cửa để mở vào thời điểm xảy ra tai nạn

Hình ảnh chụp tại hiện trường cho thấy tất cả cửa sổ ở tầng 11 được đóng lại vào thời điểm xảy ra tai nạn. Chỉ duy nhất cửa sổ chỗ hai ông cháu đứng chơi đùa trước đó được mở ra. Đó cũng là một phần nguyên nhân khiến cô bé bị rơi ra ngoài.

Chuyến du lịch trở thành thảm kịch khi bé gái 18 tháng rơi từ du thuyền xuống dưới - 3
Chân dung của bé gái xấu số vừa tử nạn khi đang du lịch cùng gia đình

Trước khi sự cố xảy ra, bé Chloe dự kiến sẽ đi du lịch khắp vùng biển Caribbean cùng bố mẹ, anh trai và ông bà. Đây là đêm đầu tiên họ trên du thuyền, thì thảm kịch diễn ra.

Chuyến du lịch trở thành thảm kịch khi bé gái 18 tháng rơi từ du thuyền xuống dưới - 4
Hình ảnh cuối cùng của cô bé bên ông nội

Theo luật sư của gia đình, ông nội bé Chloe có thói quen bế đung đưa cháu khi xem các trận khúc côn cầu, nên lên du thuyền cũng vậy. Do toàn bộ tường của tầng 11 bằng kính trong suốt nên ông Anello tưởng tất cả đã đóng kín nhưng không ngờ vị trí nơi hai ông cháu đứng vẫn có cửa sổ để mở và đó là nơi bé Chloe bị rơi xuống.

Hiện phía cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra vụ việc, còn thi thể cô bé xấu số được đưa về quê nhà vào sáng 9/7.

Huy Hoàng

Theo News

Đang được quan tâm