Thứ tư, 07/02/2018 - 09:13

Chủ quán café có nguy cơ ngồi tù vì dùng người mẫu gần như không mặc gì tiếp khách

Dân trí

Một chủ quán café ở Thái Lan có nguy cơ đối diện với mức án phạt tù khi sử dụng người mẫu chỉ mặc mỗi tạp dề mỏng manh tiếp khách. Sự việc đang gây ồn ào trong dư luận “xứ sở chùa tháp” những ngày gần đây.

Chủ quán café Prasong Sukkorn có nguy cơ phải ngồi tù khi dùng người mẫu gần như không mặc gì phục vụ đồ uống cho khách. Trước đó, cô người mẫu Arisa Suwannawong xuất hiện trong bức hình gây bão trên mạng xã hội Thái Lan khi chỉ mặc quần lót và chiếc tạp dề mỏng manh đứng tiếp khách.

Người mẫu Arisa từng được biết tới với biệt danh “Jaenae siêu vòng 1”. Cô xuất hiện trong đoạn video quảng cáo cho quán café On The Day nằm tại tỉnh Chon Buri, Thái Lan, với thân hình nóng bỏng và chia sẻ những câu nói được cho là “quá khiêu khích”.

Nữ nhân viên phục vụ chỉ mặc tạp dề mỏng manh để tiếp khách
Nữ nhân viên phục vụ chỉ mặc tạp dề mỏng manh để tiếp khách

Được biết, chủ quán café phảo đối diện với mức phạt từ 3 đến 5 tù, hoặc nộp 100.000 baht Thái (hơn 70 triệu đồng) vì tội đăng tải chia sẻ hình ảnh khiêu dâm.

Chia sẻ về điều này, chủ quán cho rằng mình không cố ý vi phạm pháp luật. “Tôi không có ý định phát tán hình ảnh đồi trụy. Tôi chia sẻ nó trên mạng xã hội như một cách quảng cáo cho nhà hàng của mình. Tôi xin lỗi vì điều này”, chủ quán Sukkorn nói.

Thanachai Usakit, cảnh sát thuộc sở cảnh sát quận Sattahip cho biết, chủ quán café thừa nhận đã đăng những hình ảnh mang tính khiêu dâm lên mạng xã hội. “Anh ta vừa khai trương quán hôm 30/1 và cho rằng phải làm thế này mới thu hút được khách hàng”, cảnh sát Usakit nói. Trước đó, chủ quán Sukkorn khai nhận, anh hoàn toàn không biết mình phạm pháp vì cho rằng nữ nhân viên phục vụ không khỏa thân hoàn toàn mà vẫn mặc đồ.

Trong khi đó, người mẫu Arisa trong vai trò nhân viên phục vụ cho hay, cô không nhận bất cứ thù lao gì trong việc này bởi chỉ muốn giúp quán trong thời gian đầu khai trương. “Họ mới mở cửa hàng nên tôi nghĩ làm cách này sẽ được nhiều người biết đến. Tôi không ngờ lại khiến nhiều người khó chịu đến vậy”, Arisa cho hay.

Huy Hoàng

Theo Metro

Tin liên quan

Mới nhất