Check-in điểm chụp ảnh "chất lừ" để có bộ ảnh cưới không giống ai

Nhà sàn Hoàng Văn Thụ (huyện Văn Lãng, Lạng Sơn) là một địa điểm chụp ảnh cưới đẹp vừa mang hơi thở của thiên nhiên vùng núi vừa mang tính lịch sử hào hùng dân tộc.

Check-in điểm chụp ảnh "chất lừ" để có bộ ảnh cưới không giống ai - 1

Nhà sàn Hoàng Văn Thụ (huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn) chiếm một vị trí quan trọng trong lòng người dân tộc Tày - Nùng nơi đây. Nơi đây nhà cách mạng Việt Nam Hoàng Văn Thụ từng sinh sống. Trên ảnh là một góc của khu nhà sàn mà mỗi lần đến đây du khách nào cũng muốn check-in.

Check-in điểm chụp ảnh "chất lừ" để có bộ ảnh cưới không giống ai - 2

Đặc biệt khi vào khu vực nhà sàn du khách sẽ được tham quan miễn phí, không phải trả tiền vé.

Check-in điểm chụp ảnh "chất lừ" để có bộ ảnh cưới không giống ai - 3
Check-in điểm chụp ảnh "chất lừ" để có bộ ảnh cưới không giống ai - 4

Các bạn trẻ thỏa sức tạo những kiểu dáng đáng yêu, hay nghiêm túc bên bậc thang nhà sàn. Giá thê những bộ quần áo của dân tộc Tày - Nùng là 50.000 đồng/ngày.

Check-in điểm chụp ảnh "chất lừ" để có bộ ảnh cưới không giống ai - 5

Mặt phía trước của nhà sàn vẫn lưu giữ được nét cổ kính, đơn sơ, giản dị của miền núi sơn cước. Các cặp tình nhân có thể tận dụng những chiếc lá vàng rơi trên sân để có thể làm công cụ hỗ trợ các shoot ảnh của mình.

Check-in điểm chụp ảnh "chất lừ" để có bộ ảnh cưới không giống ai - 6

Có rất nhiều đôi sắp cưới lên nơi này để ghi lại những bức ảnh đẹp, lạ và ấn tượng cho ngày trọng đại.

Check-in điểm chụp ảnh "chất lừ" để có bộ ảnh cưới không giống ai - 7

Thời gian tốt nhất để ghi lại những khoảnh khắc đẹp nơi đây tầm 4h- 5h chiều. Theo các photographer, vào thời điểm này ánh nắng hoàng hôn chiếu vào kết hợp với làn khói trắng từ những đám lửa của người nông dân đốt rạ trên cánh đồng bay lên tạo nên vẻ huyền ảo lung linh. Chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm khá thú vị cho những bạn nào yêu thích sự nhẹ nhàng, dễ chịu của không khí làng quê.

Check-in điểm chụp ảnh "chất lừ" để có bộ ảnh cưới không giống ai - 8

Đặc biệt, mùa xuân là thời điểm tuyệt đẹp, làm lay động trái tim của những người yêu cái đẹp miền sơn cước với những cánh hoa đào, hoa mơ đua nhau khoe sắc.

Bạn Đức Minh Lộc (photographer) chia sẻ: “Năm nào tôi cũng được một số nhóm các bạn trẻ, hay các đôi tình nhân thuê nháy cho họ những shoot hình ở xung quanh khu vực nhà sàn này. Người dân ở đây rất thân thiện, chúng tôi được chào đón rất nhiệt tình".

Ngoài thưởng thức vẻ đẹp thiên nhiên nơi đây, các bạn còn có cơ hội thưởng thức các loại quả núi rừng như mơ, đào..., các món ăn đặc sản như bánh cao bằng, thịt lợn rừng quay...
Ngoài thưởng thức vẻ đẹp thiên nhiên nơi đây, các bạn còn có cơ hội thưởng thức các loại quả núi rừng như mơ, đào..., các món ăn đặc sản như bánh cao bằng, thịt lợn rừng quay...

Theo Đức Minh Lộc

Dân Việt

Đang được quan tâm