American Tourister chào đón “Tiêu Điểm 2019” với bộ sưu tập Trigard

(Dân trí) - Làm mới mình sau những chuyến đi, #Travelbringsbackanewyou, chính là thông điệp AMERICAN TOURISTER muốn chuyển tải đến khách hàng qua bộ sưu tập mới Trigard của năm nay.

Trở lại với tinh thần “#BRINGBACKMORE đi để mang về, mang về thêm những điều mới lạ”, thương hiệu vali, balo nổi tiếng thế giới AMERICAN TOURISTER chính thức khởi động chiến dịch 2019 cùng thông điệp mới Travel Brings Back A New You. Qua đó, AMERICAN TOURISTER mong muốn khuyến khích du khách, đặc biệt là thế hệ trẻ trên khắp thế giới tăng cường trải nghiệm để khám phá, phát triển thêm nhiều khía cạnh mới của bản thân, sau mỗi hành trình, trở về vẫn là “BẠN” nhưng mới lạ & thú vị hơn.

Bộ sưu tập Trigard của AMERICAN TOURISTER

Dù bạn là ai hay bạn đến từ đâu, tất cả đều toát lên phong thái tự tin và tràn đầy năng lượng; khi bạn sẵn sàng đi những vùng đất mới, thử những cái mới, làm những điều mới, học những thứ mới, quen những người bạn mới; đó chính là tinh thần, là thông điệp AMERICAN TOURISTER hướng đến thông qua bộ sưu tập Trigard của năm.

American Tourister chào đón “Tiêu Điểm 2019” với bộ sưu tập Trigard - 1

Với thiết kế trẻ trung và hiện đại, bộ sưu tập vali Trigard đến từ thương hiệu AMERICAN TOURISTER mang đến các màu sắc nổi bật, thời thượng, sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng, biến các chuyến đi trở thành những hành trình thú vị và đáng giá trong cuộc đời mỗi du khách.

American Tourister chào đón “Tiêu Điểm 2019” với bộ sưu tập Trigard - 2

Đặc biệt, ở bộ sưu tập mới AMERICAN TOURISTER Trigard còn tạo sự đột phá với khóa gập 3 điểm XtraSecu™ tích hợp cùng khóa số TSA, giúp bảo vệ hành lý của bạn an toàn hơn.

American Tourister chào đón “Tiêu Điểm 2019” với bộ sưu tập Trigard - 3

Tăng trải nghiệm - Tạo khác biệt, cùng AMERICAN TOURISTER Trigard “kích lại tinh thần” cho cuộc sống lật sang trang mới.

Tại Việt Nam, bộ sưu tập AMERICAN TOURISTER Trigard đã có mặt tại hệ thống hơn 100 cửa hàng American Tourister/ House Of Samsonite/ House Of Luggage trên toàn quốc.

American Tourister chào đón “Tiêu Điểm 2019” với bộ sưu tập Trigard - 4

Nhân dịp này, AMERICAN TOURISTER dành tặng món quà đặc biệt với mini-case và bộ sticker vui nhộn trị giá lên đến 1.000.000 đồng cho khách hàng khi mua vali Trigard tại hệ thống cửa hàng và website từ nay hết 31/10/2019.

AMERICAN TOURISTER là thương hiệu vali, balo, túi xách và phụ kiện du lịch uy tín, chất lượng hàng đầu thế giới. Sản phẩm của AMERICAN TOURISTER là sự tổng hợp nhiều yếu tố tiện ích khi du lịch như bền, nhẹ, thời trang, đa chức năng và chi phí tối ưu. Đó là lý do tại sao AMERICAN TOURISTER trở thành thương hiệu hành lý đáng tin cậy trong 86 năm qua khi hiện diện tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Là đại diện phân phối độc quyền các thương hiệu vali - balo - túi xách - phụ kiện nổi tiếng thế giới và giữ vị thế hàng đầu Việt Nam khi sở hữu chuỗi hệ thống bán lẻ với hơn 100 cửa hàng, điểm bán trên toàn quốc, House Of Samsonite/ House Of Luggage (HOL) tự hào mang đến cho khách hàng các dòng sản phẩm chính hãng AMERICAN TOURISTER, cùng nhiều nhãn hàng khác tại Việt Nam trong nhiều năm qua.

Trải nghiệm ngay các thương hiệu cao cấp, giá phải chăng để được thỏa sức mua sắm!

Chi tiết chương trình, sản phẩm và thương hiệu AMERICAN TOURISTER tại:

- Website House Of Samsonite: www.samsonite-vietnam.com

- Website House Of Luggage (HOL): www.hol.com.vn

- Fanpage: www.facebook.com/AmericanTourister.Vietnam

- Hotline: 1800 6360 - 1800 6063