Chủ nhật, 23/10/2016 - 10:04

5 sân bay khiến khách không thể chợp mắt

Dân trí

Phải qua đêm ở sân bay luôn là điều không mong muốn với các du khách. Với 5 sân bay dưới đây, hy vọng có thể chợp mắt để nghỉ ngơi qua đêm thậm chí còn là điều... xa xỉ.

Sân bay quốc tế Jeddah King Abdulaziz, Arab Saudi

5 sân bay khiến khách không thể chợp mắt - 1

Nhiều du khách bình chọn Sân bay quốc tế Jeddah King Abdulaziz là nơi tồi tệ nhất cho một giấc ngủ. Du khách gần như không thể chợp mắt ở đây bởi sự ồn ào gây nên do lượng khách quá đông. Các ghế ngồi luôn kín chỗ, thậm chí, sàn nhà cũng không thể nằm ngủ vì nó quá lạnh và bẩn.

Sân bay London Luton, Anh

5 sân bay khiến khách không thể chợp mắt - 2

Mặc dù có băng ghế dài để ngủ nhưng theo du khách, tại sân bay này có những công trình xây dựng bắt đầu lúc 3 giờ sáng. Tiếng ồn của nó khiến không ai có thể ngủ được.

Sân bay Reykjavik-Keflavik, Iceland

5 sân bay khiến khách không thể chợp mắt - 3

Trong cuộc khảo sát năm 2015, sân bay quốc tế Keflavik Reykjavik được bình chọn là nơi tồi tệ nhất để ngủ. Hiện nay, việc ngủ ở sân bay này đã bị cấm.

Sân bay Pisa Galileo Galilei, Italy

5 sân bay khiến khách không thể chợp mắt - 4

Sân bay này đóng cửa trong khoảng thời gian từ 12 giờ đến 4 giờ sáng. Điều đó có nghĩa là, những hành khách đến từ đêm hôm trước để chờ đợi chuyến bay vào sớm hôm sau sẽ phải ngủ ở bãi cỏ bên ngoài sân bay. Tồi tệ hơn, khi đang ngủ, hành khách có thể có cơ hội “được” tắm mát bất cứ lúc nào bởi hệ thống tưới nước tự động ở sân cỏ này.

Sân bay Venice Marco Polo, Italy

5 sân bay khiến khách không thể chợp mắt - 5

Sân bay Venice Marco Polo cũng cấp cho hành khách những ghế ngồi rất thoải mái, nhưng không vì thế mà họ được ngủ ngon. Bởi trong khi ngủ, hành khách rất dễ dàng bị đánh thức bởi nhân viên soát vé. Thậm chí, có cả người vô gia cư qua đêm ở sân bay này.

Minh Hải

Theo DM

Tin liên quan

Mới nhất