3 địa điểm chụp ảnh lý tưởng cho chị em ngày 20/10

(Dân trí) - Giữa Thủ đô với nhịp sống ồn ào, náo nhiệt, trong ngày 20/10 này các bạn nữ có thể tìm đến những giây phút thảnh thơi và tĩnh lặng, vẫn có thể thả tâm hồn mình vào trong những cánh hoa đồng nội man mác heo may....

Dưới đây là 3 địa điểm các bạn nữ nên tìm đến trong ngày của mình để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Bãi Đá sông Hồng

3 địa điểm chụp ảnh lý tưởng cho chị em ngày 20/10 - 1

Từ đường Âu Cơ rẽ vào ngõ 264, đi thẳng tới bãi đá sông Hồng, hai bên đường, rất nhiều nhà vườn được đầu tư trang trí khá cầu kỳ và bắt mắt. Ngoài hoa đào, người ta thấy ở đây rất nhiều loài hoa khác như bách nhật, cải vàng, hồng leo, cúc, đồng tiền, mào gà, quất… tạo nên những khu vườn xuân đầy màu sắc. Các nhà vườn như: Phương Linh, Bách Nhật, Đạo Linh, Thượng Uyển, Hiệp Vụ, bãi đá sông Hồng… là những địa điểm thu hút bạn trẻ đến chụp ảnh lưu niệm.

Bãi Đá Sông Hồng – bãi cát trải dài rộng rãi thoáng mát, cánh đồng lau trắng tự nhiên …cùng với tạo hình mộc mạc đầy lãng mạn như: những cỗ xe ngựa, chiếc ghế treo, xích đu, cầu gỗ…Địa điểm chụp ảnh lý tưởng cho ngày 20/10.

Cánh đồng lau

3 địa điểm chụp ảnh lý tưởng cho chị em ngày 20/10 - 2

Cánh đồng lau ở khu đô thị mới Việt Hưng với khung cảnh yên bình, tách xa hẳn những bụi bặm, ồn ào của đô thị. Khung cảnh hoàng hôn trên bãi lau trắng muốt là thời điểm đẹp nhất để các bạn có thể thực hiện được những bộ ảnh đầy lãng mạn.

Rất nhiều bạn trẻ đã bị thu hút bởi vẻ đẹp tinh khôi, trong sáng cũng như không khí yên bình, thanh mát nơi đây. Hoa cỏ lau mỗi khi mọc hoa nhiều với từng đám lớn, trên diện tích rộng, theo kinh nghiệm dân gian của người xưa là dấu hiệu báo mùa bão lũ đã hết.

3 địa điểm chụp ảnh lý tưởng cho chị em ngày 20/10 - 3

Đi vào khu vực đô thị mới Việt Hưng mùa này, không chỉ được chụp ảnh với cỏ lau mà các bạn trẻ còn có thể thỏa sức ngắm hàng cây bằng lăng tím rực một góc trời.

Vườn hoa Nhật Tân

3 địa điểm chụp ảnh lý tưởng cho chị em ngày 20/10 - 4

Vườn hoa Nhật Tân – cũng là 1 trong những địa điểm chụp ảnh được “săn” đón nhiều nhất dịp 20/10. Với vẻ tự nhiên, sống động: quanh năm có hoa nở, từ bách nhật, hướng dương, cánh bướm đến móng rồng… những chiếc đu màu trắng thơ mộng hay vòng tròn to gắn hoa… những thước hoa rực rỡ màu sắc, đầy cuốn hút … Bạn chỉ cần rẽ vào ngõ 264 Âu Cơ, đi một  đoạn đường là tới nơi.

Hữu Thắng

(tổng hợp)

Đang được quan tâm