10 khu nghỉ dưỡng tốt nhất thế giới năm 2013

(Dân trí) - TripAdvisor - website du lịch lớn nhất thế giới vừa công bố danh sách 10 khu nghỉ dưỡng “trọn gói” tốt nhất trong năm 2013. Danh sách này được lập ra dựa trên chính kết quả bình chọn trên website này.

Đứng đầu bảng danh sách này là khu nghỉ dưỡng Iberostar Grand Hotel Paraiso ở Playa del Carmen, Mexico. Kế tiếp là đến Royalton Cayo Santa Maria ở Cuba và Beloved Hotel tại Cancun, Mexico. Giá phòng tại các khu nghỉ dưỡng lọt vào danh sách trên xấp xỉ từ 300 bảng Anh trở lên. Ông Brooke Ferencsik, người điều hành TripAdvisor cho biết chính mình cũng nhạc nhiên bởi sự lựa chọn quá tinh tế của các khách du lịch.

 

Khu nghỉ dưỡng Iberostar Grand Hotel Paraiso
Khu nghỉ dưỡng Iberostar Grand Hotel ParaisoNhận xét về khu nghỉ dưỡng Iberostar Grand Hotel Paraiso tại Mexico, một khách du lịch cho biết: “Mọi yếu tố nghỉ dưỡng ở đây thật tuyệt vời, hoản hảo: từ thức ăn, dịch vụ đến bãi biển đẹp. Khung cảnh yên tĩnh đủ để thư giãn song không hề tẻ nhạt, chán chường”. Khu nghỉ dưỡng Iberostar Grand Hotel Paraiso được xây theo thiết kế theo kiểu kiến trúc Neo-Renaissance, có quần thể nhà nghỉ dưỡng rộng 3 nghìn m2, 3 bể bơi cỡ lớn, sân golf và các khóa lặn biển PADI thú vị.

 

Trong khi đó, Le Blanc Spa Resort được ca ngợi là có “những nhân viên tuyệt vời, thức ăn và những nhà hàng hoàn hảo”. Ấn tượng nhất của khu nghỉ dưỡng này bãi biển xanh, cát trắng hoàn hảo trải dài.

 

Khu nghỉ dưỡng Iberostar Grand Hotel ParaisoCác khu nghỉ dưỡng khác lọt vào danh sách trên cũng đều nhận được “lời có cánh” từ đông đảo khách du lịch khác trên thế giới.

 

Danh sách bình chọn 10 khu nghỉ dưỡng tốt nhất năm 2013 của TripAdvisor

1. Iberostar Grand Hotel Paraiso, Playa Paraiso, Playa del Carmen, Mexico

2. Royalton Cayo Santa Maria, Cayo Santa Maria, Cuba

3. The Beloved Hotel, Playa Mujeres, Cancun, Mexico

4. Iberostar Grand Rose Hall, Rose Hall, Montego Bay, Jamaica

5. Excellence Playa Mujeres, Playa Mujeres, Cancun, Mexico

6. Le Blanc Spa Resort, Cancun, Mexico

7. Iberostar Grand Bavaro Hotel, Punta Cana, Dominican Republic

8. Secrets Maroma Beach Riviera Cancun, Playa Maroma, Playa del Carmen, Mexico

9. The Reserve at Paradisus Palma Real, Punta Cana, Dominican Republic

10. Luxury Bahia Principe Cayo Levantado Don Pablo Collection, Bahia de Samana, Samana Province, Dominican Republic.

 

Hà Anh

Theo Telegraph