Thứ năm, 29/06/2017 - 08:30

Tặng 5 triệu vé máy bay - miễn phí làm hồ sơ cho du học sinh đi Úc và Canada

Học sinh nộp hồ sơ tại văn phòng ISC-UKEAS trước ngày 15/7/2017 không những sẽ được miễn toàn bộ phí làm hồ sơ mà còn được tặng 5 triệu vé máy bay du học.

Độc giả quan tâm cần đăng kí tại đây để được đảm bảo về quyền lợi: http://www.isc-ukeas.com/form.php?id=55525521622baa31

Học bổng lên đến 100% các trường đại học Úc

Hiện tại, hầu hết các trường đại học lớn của Úc đều đang cấp những suất học bổng lớn. Tuy nhiên, đối tượng du học sinh ở mức độ khá nhìn chung có thể tham khảo những học bổng vừa phải như các suất 2.500 AUD dành cho du học sinh ngành công nghệ thông tin trường Swinburne hay các suất 17.000 AUD dành cho bậc thạc sỹ cũng tại trường này. Những suất học bổng trên đều được xét duyệt chủ yếu dựa trên điểm học lực của học sinh.

Trong khi đó, bắt đầu từ kỳ tháng 1/2017 cho đến hết 3/2020, Deakin đều đặn cung cấp 50 suất học bổng 20% mỗi năm dành cho các khóa MBA. Đặc biệt, khoa Luật của Deakin cung cấp các suất học bổng 100% học phí dành cho học sinh đến từ Viện kiểm Sát Nhân dân tối cao của Việt Nam.

Tặng 5 triệu vé máy bay - miễn phí làm hồ sơ cho du học sinh đi Úc và Canada - 1

Trường RMIT vốn rất được học sinh Việt Nam ưa chuộng cũng đang có các suất học bổng từ 5000 AUD học phí xét duyệt dựa trên thành tích học tập. Trong khi đó Latrobe, 1 trong 100 đại học tốt nhất thế giới cũng xét duyệt các suất học bổng 15 – 25% học phí dựa trên điểm học lực.

Các trường khác như Monash cấp 31 suất học bổng 10.000 AUD, Uni SA và Western Sydney University có các suất từ 25 – 50% và UTS đặc biệt có nhiều suất học bổng cho các ngành thuộc khối STEM (Khoa học, Công Nghệ, Kỹ thuật và Toán học).

Khóa cử nhân quản trị nhà hàng khách sạn tại các trường ICHM, Le Cordon Bleu… đang rất hấp dẫn học sinh do chương trình học mỗi năm đều cung cấp các kỳ thực tập có lương, cứ học 1 học kỳ sẽ được thực tập hưởng lương 1 học kỳ.

Độc giả cần biết thêm về điều kiện học bổng vui lòng liên hệ trực tiếp đến ISC-UKEAS.

Du học định cư Canada không chứng minh tài chính

Cơn sốt Canada hiện vẫn chưa có dấu hiệu dịu đi do đất nước thừa việc thiếu người này vẫn mở ra chính sách định cư vô cùng hấp dẫn.

Trong khi du học sinh Úc được phép ở lại 2 năm sau tốt nghiệp, Canada cấp phép 3 năm và tùy theo từng bang, chính sách làm việc và định cư cho du học sinh sẽ có những ưu tiên khác nhau. Du học sinh bang Manitoba chẳng hạn sẽ nhận được nhiều ưu tiên hơn về mặt công việc và định cư so với các bang khác.

Năm 2014 với chính sách mở cửa định cư, chính phủ Canada tăng gấp đôi chỉ tiêu lượng dân nhập cư so với năm 2013 khiến cho Canada trở thành vùng đất nóng cho du học sinh. Chương trình Canada Express Study (CES) (du học không cần chứng minh tài chính) của lãnh sự quán Canada được triển khai từ tháng 4/2016 lại càng khiến Canada nóng bỏng hơn bao giờ hết tại Việt Nam.

Tuy nhiên, chương trình CES chỉ thử nghiệm tại Việt Nam trong vòng 18 tháng, việc CES có được tiếp tục triển khai hay không vẫn chưa được xác định. Du học sinh nên tận dụng khoảng thời gian này hơn là chờ đợi với khả năng rủi ro chương trình sẽ không được triển khai tiếp.

ISC-UKEAS sẽ hỗ trợ các bạn du học sinh làm hồ sơ miễn phí và 5 triệu vé máy bay. Vui lòng liên hệ trực tiếp đến ISC-UKEAS để được giải đáp chi tiết.

Tặng 5 triệu vé máy bay - miễn phí làm hồ sơ cho du học sinh đi Úc và Canada - 2

K.M

Mới nhất