Thứ bảy, 02/07/2016 - 17:00

Nữ sinh táo bạo cầu hôn bạn trai trước toàn trường

Vào đúng ngày tốt nghiệp, nữ sinh đã mạnh dạn ngỏ lời muốn cưới bạn trai.

Gần đây, cư dân mạng Trung Quốc đang truyền tay nhau những hình ảnh ấn tượng về màn cầu hôn táo bạo của một nữ sinh trường Đại học Khoa học và Công nghệ điện tử.

Nữ sinh táo bạo cầu hôn bạn trai trước toàn trường - 1

Theo thông tin đăng tải, cô gái trẻ và bạn trai đã yêu nhau 5 năm. Họ quen nhau qua mạng, nói chuyện qua lại, cả hai cảm thấy tâm đầu ý hợp nên đã gặp gỡ ngoài đời và dần nảy sinh tình cảm.

Nữ sinh táo bạo cầu hôn bạn trai trước toàn trường - 2

Sau thời gian dài hẹn hò, cả hai quyết định gắn bó bên nhau. Chàng trai tiếp tục học lên thạc sĩ và cô gái hoàn thành việc học đại học của mình.

Nữ sinh táo bạo cầu hôn bạn trai trước toàn trường - 3

Tại lễ tốt nghiệp nhận bằng thạc sĩ của chàng trai, cô gái đã mạnh dạn cầu hôn anh trước đông đảo bạn bè. Hôm đó, cô gái cầm một bó hoa hồng đỏ lớn tặng cho bạn trai, nhờ các bạn khác căng băng rôn ghi dòng chữ: "Anh Trương, hãy để em cùng anh đi đến cuối cuộc đời".

Nữ sinh táo bạo cầu hôn bạn trai trước toàn trường - 4

Cảm động trước tấm lòng của bạn gái, chàng trai ngay lập tức chấp nhận lời cầu hôn. Hai người không ngần ngại ôm chặt lấy nhau trong tiếng reo hò, vỗ tay của những người chứng kiến.

Nữ sinh táo bạo cầu hôn bạn trai trước toàn trường - 5

Nhiều người ngưỡng mộ cô gái dũng cảm bày tỏ tình yêu và chúc mừng chàng trai vừa có học vị cao lại vừa có bạn gái xinh đẹp, chung tình. Tuy vậy, một số người không đồng tình với hành động cầu hôn của cô gái, cho rằng, con gái không nên quá táo bạo, làm cả phần việc của phái mạnh.

Theo Lê Nguyên

Sina/Dân Việt