Thứ hai, 10/03/2014 - 07:35

Nhận vé xem phim miễn phí khi đăng ký tham dự triển lãm giáo dục ISC-UKEAS

ISC-UKEAS dành tặng 100 vé xem phim cho các bạn đăng ký tham dự Triển lãm Giáo dục Anh Quốc mùa xuân 2014 trực tuyến sớm nhất trong 2 ngày 10 và 11 tháng 03.

Triển lãm quy tụ 44 trường đại học và tổ chức giáo dục danh tiếng đến từ Vương Quốc Anh với ngân hàng học bổng lên tới 4 triệu bảng Anh.

 
Thời gian và địa điểm


 

Thời gian và địa điểm diễn ra triển lãm

 

Hà Nội:   09h00 đến 12h30 Thứ 7 ngày 15.03.2014

                tại Khách Sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm

TPHCM: 09h00 đến 12h30 Chủ Nhật ngày 16.03.2014

                tại Khách Sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Q.1

 

Hãy nhanh tay đăng ký online  tại  http://bit.ly/1crUFsg  để là 1 trong 100 người may mắn dành vé xem phim hoàn toàn miễn phí từ tâp đoàn tư vấn giáo dục ISC-UKEAS.

 

Quý vị phụ huynh và các em học sinh sinh viên sẽ có cơ hội được tìm hiểu thông tin và trực tiếp trò chuyện với đại diện trường (bao gồm nhân viên phòng tuyển sinh, phòng quan hệ quốc tế và đặc biệt còn có sự góp mặt của các giáo sư đầu ngành phụ trách việc giảng dạy và nghiên cứu tại một số phân viện).

 

Đây là cơ hội tuyệt vời cho các bạn sinh viên có kế hoạch “săn” học bổng giới thiệu về bản thân với đại diện tuyển sinh của các trường, cùng trao đổi về triển vọng và điều kiện lựa chọn những ứng cử viên may mắn. 44 trường và tổ chức giáo dục quy tụ tại triển lãm lần này mang tới số lượng học bổng lớn chưa từng có (tổng trị giá lên tới hơn 4 triệu bảng Anh), bao gồm các xuất học bổng toàn phần và bán phần cho tất cả các bậc học từ tiến sĩ, cao học, đại học, trung học cho tới các khóa học dự bị quốc tế. Khách tham dự triển lãm còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng một chuyến du học hè tại Anh hoàn toàn miễn phí.

 

Hãy liên hệ ngay với chuyên gia tư vấn của tập đoàn ISC-UKEAS để nhận được lời khuyên bổ ích nhất cho bộ hồ sơ xin học bổng trước ngày triển lãm.

 
Thời gian và địa điểm