Thứ tư, 05/04/2017 - 06:00

Không chứng minh tài chính - Thẳng tiến Canada

Chương trình xét Visa nhanh CES đã đi được hơn nửa quãng đường và trở nên vô cùng quen thuộc đối với các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh trong thời gian vừa qua. Rất nhiều câu hỏi thắc mắc được đặt ra nhưng nổi bật lên là: “Liệu CES có được tiếp tục hay không?”

EduViet Global xin thông báo thông tin chính thức từ phía Lãnh sự quán Canada tại Việt Nam: CES SẼ ĐƯỢC TIẾP TỤC GIA HẠN. Những yêu cầu, điều kiện của CES tới nay vẫn chưa thay đổi, đây quả thực là một thuận lợi rất lớn đối với du học sinh Việt Nam muốn đi học tại Canada.

Nhắc lại chính sách CES

Qua 13 tháng thử nghiệm chính sách visa mới CES đã có tới hơn 1.400 hồ sơ được apply, trong đó tỷ lệ thành công vô cùng cao – 92%.

Canada Express Study – CES là chương trình xét visa nhanh dành cho du học sinh theo học tại những trường thuộc danh sách Colleges and Institutes Canada. Để có thể đạt được visa CES, học sinh cần hội đủ những điều kiện sau:

- Đã đăng kí theo học 1 trong số 45 trường thuộc danh sách CES (Danh sách xem tại đây) và đóng trước 1 năm học phí tại trường đó.

- Mua giấy chứng nhận Đầu tư Đảm bảo (GIC) với trị giá 10.000 CAD tại Ngân hàng Scotia Bank nhằm chi trả sinh hoạt phí trong năm đầu tiên ở Canada.

- IELTS tối thiểu 5.0, không kĩ năng nào dưới 4.5

Xem thêm: http://eduvietglobal.vn/du-hoc-canada-khong-can-chung-minh-tai-chinh.html

Không chứng minh tài chính - Thẳng tiến Canada - 1

Lợi ích khi du học Canada với chính sách CES

- Quy trình hồ sơ visa nhanh: Hồ sơ CES với điểm nổi bật KHÔNG CHỨNG MINH tài chính, giúp giảm bớt rất nhiều giấy tờ thủ tục, đơn giản hóa việc chuẩn bị cũng như nộp hồ sơ xin visa. Do vậy thời gian kể từ khi nộp hồ sơ đến khi có visa thành công đôi khi chỉ mất 2 ngày làm việc.

- Cơ hội việc làm cao: nhu cầu về lao động ở Canada là vô cùng lớn (5.8 triệu việc làm và người bản địa chỉ đáp ứng 80% nhu cầu trong nước). Chưa hết, nhu cầu lao động cao nhất là ở nhân lực tốt nghiệp bậc Cao đẳng, do định hướng nghề nghiệp rõ ràng theo ngành và chương trình học thiên về ứng dụng, nghiêp vụ thực tiễn.

- Tiết kiệm thời gian và chi phí: Chỉ 2 năm học Cao đẳng để nhận được Associate Degree là bạn có thể tìm việc làm để tăng thu nhập và thêm kinh nghiêm ở Canada. Học phí 1 năm học Cao đẳng cũng chỉ bằng 50-60% học phí Đại học.

- Cơ hội định cư tại Canada: Xét theo danh mục ngành nghề ưu tiên định cư NOC cũng như báo cáo nhân lực hàng năm của Canada, các ngành học được lựa chọn nhiều và thích hợp với sinh viên Việt Nam gồm: Khoa học ứng dụng, khoa học tự nhiên; Kinh doanh, tài chính; Y tế, chăm sóc sức khỏe, điều dưỡng; Giáo dục, luật; Kĩ sư; Công nghệ thông tin.

Không chứng minh tài chính - Thẳng tiến Canada - 2

Fleming College – Tương lai khởi đầu từ nền tảng vững chắc

Fleming College là trường Cao đẳng CÔNG LẬP được mở ra vào năm 1967 với 2 cơ sở chính tại tỉnh bang Ontario. Trường cung cấp tới hơn 100 chương trình đào tạo cho khoảng 16.000 sinh viên.

Tại đây sinh viên được học trong một môi trường thân thiện, nhiều tiết học thực hành. Giáo viên sẽ là người truyền cảm hứng cho bạn để thành công và giúp đỡ bạn vượt qua các khó khăn.

ĐẶC BIỆT, nhằm giúp sinh viên vừa tiết kiệm chi phí du học, vừa có thêm một khoản thu nhập không nhỏ, Fleming College đưa ra những hỗ trợ, ưu đãi:

- MIỄN PHÍ ghi danh khi đăng kí qua EduViet Global

- Các cơ hội thực tập, làm việc thông qua những mối quan hệ đối tác giữa trường và doanh nghiệp địa phương

- Chương trình CO-OPS trong một số khóa học, thực tập hưởng lương, giúp bạn xây dựng nền tảng CV thật tốt cũng như kinh nghiệm thực tế.

Nhằm giúp đỡ các bậc phụ huynh và các em học sinh hiểu rõ hơn về chương trình Canada Express Study (CES) cũng như Xây dựng lộ trình học như thế nào cho phù hợp? Làm thế nào đủ điều kiện tham gia CES? EduViet Global cùng Fleming College tổ chức Hội thảo:

“ KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH – THẲNG TIẾN CANADA ”

ĐĂNG KÍ NGAY

Tại EduViet Global Hà Nội:

Địa chỉ: P.1004, tầng 10, tòa nhà Trung tâm Đào tạo CNTT&TT, số 1 Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội (Cạnh ngã tư Lê Văn Lương – Hoàng Đạo Thúy)

Điện thoại: (04) 730.86.000 – nhánh 2. Hotline: 0985.701.001

K.M

Mới nhất