Thứ hai, 10/10/2016 - 07:40

Để nộp hồ sơ du học Anh Quốc không mất phí

Trong khi tất cả các trường đại học Anh Quốc đã ủy quyền cho đại diện của mình tại Việt Nam là ISC-UKEAS làm hồ sơ du học cho du học sinh không tính phí, nhiều du học sinh Anh Quốc vẫn mất rất nhiều tiền do không biết được điều này.

ISC-UKEAS đại diện tất cả các trường Anh Quốc tại Việt Nam

ISC-UKEAS hiện là trung tâm tư vấn du học đại diện cho tất cả các trường đại học Anh Quốc tại Việt Nam. Với tư cách này, ISC-UKEAS có trách nhiệm tư vấn, làm hồ sơ cho du học sinh mà không lấy bất cứ một loại phí nào, dù học sinh có đề nghị được tư vấn bao lâu và bao nhiêu trường đi chăng nữa.

Điều này đồng nghĩa với việc ISC-UKEAS luôn làm việc với các trường để cập nhật những thông tin du học mới nhất, bao gồm thông tin học bổng, cập nhật lịch công tác của đại diện các trường tại Việt Nam và công bố rộng rãi để học sinh có thể trò chuyện trực tiếp với trường.

Để nộp hồ sơ du học Anh Quốc không mất phí - 1

Quan trọng hơn cả, ISC-UKEAS sẽ giúp học sinh thực hiện toàn bộ quá trình nộp hồ sơ du học phức tạp bao gồm cả tư vấn tiếng Anh, luyện viết luận, luyện phỏng vấn visa, chứng minh tài chính, dịch thuật, hỗ trợ tìm nhà ở, thậm chí tìm việc làm sau khi tốt nghiệp… Thậm chí, các tư vấn viên còn giúp giúp học sinh luyện tiếng Anh miễn phí ngay cả khi ISC-UKEAS không triển khai các chương trình hỗ trợ tài chính đặc biệt.

Cũng bởi tính chất chuyên nghiệp của công việc, tất cả các tư vấn viên của ISC-UKEAS đều phải được đào tạo ở nước ngoài, đạt chuẩn tư vấn quốc tế để giúp học sinh hướng nghiệp một cách chính xác nhất, chọn trường phù hợp với khả năng tài chính, lực học, sức khỏe, cơ hội việc làm sau khi du học…

Tuy nhiên, nhiều học sinh không biết được điều này dẫn đến việc tìm đến những trung tâm không phải là đại diện của các trường Anh Quốc và phải trả những loại phí cao khác nhau trong khi thông tin thu về không chính thống. Nhiều ghi nhận cho thấy học sinh phải trả từ 300 – 500 bảng trong khi các em có thể được giúp làm hồ sơ du học hoàn toàn miễn phí.

Nộp hồ sơ đến nhiều trường cùng một lúc

Một trong những lợi ích lớn lao của việc tìm đến đại diện các trường Anh Quốc tại Việt Nam đó là học sinh sẽ được tư vấn giúp nộp đơn đến nhiều trường cùng một lúc, tránh được rủi ro “bỏ hết trứng vào một giỏ” cho du học sinh.

Cơ hội học bổng cao

Việc nộp hồ sơ đến nhiều trường cùng một lúc được nói trên đây không chỉ giúp học sinh có nhiều lựa chọn hơn về trường mà cơ hội học bổng cũng trở nên phong phú hơn. Riêng năm 2016, ISC-UKEAS đã giúp 246 bạn học sinh Việt Nam đạt các suất học bổng từ 10 – 100% học phí.

Sở dĩ có được kết quả cao này đơn giản chỉ vì ISC-UKEAS là đại diện tất cả các trường Anh Quốc, liên tục cập nhật học bổng từ các trường gửi về, tạo thành một kho học bổng khổng lồ cho du học sinh có thể lựa chọn.

Hỗ trợ tài chính

ISC-UKEAS thường xuyên triển khai những chương trình hỗ trợ tài chính cho du học sinh như cung cấp các khóa học IELTS miễn phí, vé máy bay đi Anh Quốc, những khóa học kĩ năng mềm hay thuyết trình, hỗ trợ học sinh các loại phí visa hay phí khám sức khỏe…

Lợi ích về thời gian

Học sinh cần có thư mời nhập học trong một thời gian gấp cũng có thể nhờ sự trợ giúp của ISC-UKEAS. Có những bộ hồ sơ nhận được offer letter (thư mời nhập học) chỉ sau hai ngày.

ISC-UKEAS với lịch sử 30 năm làm trong lĩnh vực du học, có văn phòng tại 7 quốc gia và 3 châu lục đã thiết lập cho mình mối quan hệ sâu sắc với tất cả các trường Anh Quốc, đưa hàng ngàn học sinh du học mỗi năm.

Độc giả muốn được tư vấn du học miễn phí vui lòng đăng kí với ISC-UKEAS tại đây: http://www.isc-ukeas.com/form.php?id=d2b423a3e58940c1

Hoặc liên hệ trực tiếp đến các văn phòng văn phòng ISC-UKEAS:

Hà Nội:

• ISC-UKEAS, tầng 1 tòa nhà Phú Điền, 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: (+84) 4 3941 1906

• ISC-UKEAS, tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội – (+84) 43792 5288

Tp. Hồ Chí Minh

• ISC-UKEAS, lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1 - (+84) 8 3824 6622

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhoc.isc

Website: http://www.isc-ukeas.com/index.php

Để nộp hồ sơ du học Anh Quốc không mất phí - 2