Thứ ba, 28/06/2016 - 06:36

Chinh phục các trường đại học hàng đầu thế giới

Ngày hội tuyển sinh 6 nước Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand và Singapore diễn ra vào hai ngày 09 và 10/07/2016 là cơ hội giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ du học của mình thông qua các chương trình chuyển tiếp đa dạng vào các trường đại học hàng đầu thế giới.

Chinh phục các trường đại học hàng đầu thế giới - 1

Chọn trường tốt sáng tương lai

Định vị đúng môi trường học tập quốc tế giúp bạn xây dựng lộ trình sự nghiệp hiệu quả và dễ dàng. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn đúng trường lại là một câu hỏi không dễ trả lời nếu bạn không có được sự hỗ trợ đầy đủ chính xác về chuyên môn.

Ngày hội tuyển sinh “Du học ra thế giới – Mỹ, Anh, Úc, Canada, Singapore và New Zealand” với sự tham gia của 33 trường là một trong những sự kiện du học qui mô do IDP và Navitas phối hợp tổ chức.

Tại sao chương trình chuyển tiếp từ Navitas phù hợp với các bạn HSSV Việt Nam?

Navitas là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp các chương trình chuyển tiếp dành cho sinh viên quốc tế muốn nhận bằng đại học hoặc sau đại học tại các trường đại học danh tiếng.

Các khóa học tiếng Anh phù hợp và cá nhân hóa của Navitas giúp các bạn HS-SV cải thiện hiệu quả kỹ năng tiếng Anh và hòa nhập nhanh chóng vào môi trường quốc tế.

Chương trình chuyển tiếp có yêu cầu đầu vào thấp, tiết kiệm chi phí so với học thẳng năm nhất đại học. Sinh viên được học tập và hưởng những tiện nghi từ cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại của trường: thư viện, phòng máy, phòng thể thao… như những sinh viên chính thức. Ngoài ra, sĩ số lớp học nhỏ sẽ giúp các giảng viên có thể quan tâm, theo dõi sát sao tình hình học tập của sinh viên.

Giúp sinh viên trang bị tốt nhất để thích nghi với môi trường sống và học tập mới tại Mỹ, Anh, Úc, Canada, Singapore và New Zealand.

Các chương trình chuyển tiếp đa dạng giúp bạn hoàn toàn thoải mái trong việc lựa chọn hướng du học phù hợp với khả năng bản thân.

Được chuyển tiếp thẳng lên các trường đại học danh tiếng tại các quốc gia phát triển gồm Mỹ, Anh, Úc, Canada, Singapore và New Zealand.

Chinh phục các trường đại học hàng đầu thế giới - 2

Xây chắc sự nghiệp với chương trình dự bị thạc sĩ quốc tế

Làm thế nào để đủ điều kiện theo học chương trình thạc sĩ hoặc nhận học bổng thạc sĩ tại các quốc gia có nền giáo dục tốt như Mỹ, Anh, Úc, Canada, Singapore và New Zealand luôn là câu hỏi được nhiều bạn sinh viên quan tâm. Giải pháp nằm tại chính những khóa học dự bị thạc sĩ giúp trang bị cho người học kỹ năng , kiến thức học thuật cần thiết để đủ năng lực theo học các chương trình thạc sĩ quốc tế.

Ví dụ: Trong trường hợp bạn chưa có điểm GMAT/GRE và kết quả IELTS đạt 5.5 - 6 nhưng muốn theo học thạc sĩ tại Mỹ thì chương trình dự bị Thạc sĩ của Navitas chính là lựa chọn đúng đắn để học chuyển tiếp lên các trường ĐH nổi tiếng như UMass Lowell, UMass Boston, UMass Dartmouth.

Đặc biệt, bạn có thể đăng ký chương trình thạc sỹ tại Đại học Curtin Singapore trong 1 năm và nhận bằng cấp bởi đại học Curtin Úc. Bằng cấp này có giá trị quốc tế tương đương các sinh viên theo học tại khu học xá Úc. Các ngành bao gồm thạc sỹ Kinh doanh Quốc tế, thạc sỹ Quản lý dây chuyền cung ứng và thạc sỹ Quản trị Dự án.

Mỗi chương trình dự bị thạc sĩ đều được thiết kế nhằm đáp ứng yêu cầu đầu vào khắt khe từ trường đại học. Do đó khi hoàn thành chương trình dự bị người học sẽ hoàn toàn đủ khả năng để tiếp tục học lên chương trình bậc thạc sĩ theo nhu cầu.

Hiện tại các trường đại học Mỹ, Anh, Úc, Canada, Singapore và New Zealand đều có suất học bổng riêng nhằm khuyến khích, hỗ trợ học sinh sinh viên phát triển cơ hội sự nghiệp thông qua các chương trình dự bị thạc sĩ riêng.

Học bổng hấp dẫn

Bên cạnh việc xác định nơi theo học, yếu tố tài chính vẫn luôn là vấn đề được nhiều bạn quan tâm. Hiểu điều đó và mong muốn hỗ trợ các bạn đạt được ước mơ của mình, tại sự kiện lần này các trường tham gia sẽ mang đến những suất học bổng hết sức ưu đãi dành cho các bạn học sinh, sinh viên thực sự quan tâm.

Các suất học bổng rất ưu đãi lên đến 314 triệu VNĐ/suất hoặc học bổng 50% học phí dành cho các bạn đăng ký những bậc học từ Cao đẳng, Đại học đến Sau Đại học và đáp ứng được yêu cầu về học lực. Đây là những hỗ trợ thiết thực mà phía trường muốn dành cho các bạn có nhu cầu du học, và ngày hội tuyển sinh sắp tới đây sẽ là cơ hội cực tốt khi các bạn tiếp cận tìm hiểu yêu cầu học bổng nhằm chuẩn bị chu đáo cho bộ hồ sơ của mình.

Chinh phục các trường đại học hàng đầu thế giới - 3

Hầu hết các nước có mặt tại ngày hội tuyển sinh đều có suất học bổng riêng cho các bạn quan tâm. Tuy nhiên, số lượng suất có giới hạn nên sẽ ưu tiên cho các bạn đăng ký tham gia tìm hiểu và bổ sung giấy tờ sớm nhất.

Đến ngày hội rinh quà giá trị

Với tiêu chí mang lại những hỗ trợ thiết thực nhất cho các bạn du học sinh, tại sự kiện tuyển sinh lần này các bạn sẽ có cơ hội nhận ngay những suất quà tặng có giá trị bao gồm:

- 25 suất quà tặng trị giá 500.000 VNĐ/suất cho các bạn nộp đơn tại chỗ

- 10 suất miễn lệ phí visa du học Úc, Mỹ, Anh, Canada hoặc New Zealand

- 4 suất vé máy bay 1 chiều đi Singapore cho các bạn có visa sớm nhất

Lưu ý: Số lượng quà tặng có hạn và áp dụng có điều kiện.

Thời gian và địa điểm tổ chức

Ngày hội tuyển sinh “Du học ra thế giới - Mỹ, Anh, Úc, Canada, Singapore và New Zealand” sẽ diễn ra vào 2 ngày Thứ Bảy, Chủ Nhật tại TP.HCM và Hà Nội nhằm tạo điều kiện cho quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm đều có thể tham dự.

Hà Nội:

Thời gian:
Thứ Bảy, 09.07.2016
8h30 -12h00
Địa điểm:
KS Hilton Opera – Số 1 Lê Thánh Tông, Q.Hoàn Kiếm

TP.HCM:

Thời gian:
Chủ Nhật, 10.07.2016
8h30 – 12h00
Địa điểm:
KS Sheraton – Số 88 Đồng Khởi, Q.1

Vui lòng xem thêm chi tiết và đăng ký tham dự TẠI ĐÂY hoặc liên hệ văn phòng IDP gần nhất.

IDP – Nhà tư vấn du học quốc tế

IDP Education là tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu thế giới với gần 20 năm hoạt động tại Việt Nam. IDP đóng vai trò quan trọng trong giáo dục quốc tế, giúp trên 400.000 học sinh, sinh viên du học thành công tại các trường chất lượng ở Úc, Anh, Mỹ, Canada và New Zealand.

Cứ mỗi 20 phút, IDP giúp 1 học sinh du học thành công trên toàn thế giới, với tỷ lệ xin visa du học thành công đạt trên 95%. IDP hiện có mạng lưới gồm 100 văn phòng tuyển sinh quốc tế tại 32 quốc gia khác nhau. Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại sự thành công cho tất cả sinh viên đang có hoài bão du học.

Thông tin liên hệ:

TP.HCM: Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, Q. 1, ĐT: (08) 3910 4205
223 Hùng Vương, Q. 5, ĐT: (08) 3835 0133

Hà Nội: 15-17 Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, ĐT: (04) 7308 7888

53A Lê Văn Hưu, Q. Hai Bà Trưng, ĐT: (04) 3943 9739

Đà Nẵng: 96 Lê Lợi, Q. Hải Châu, ĐT: (0511) 388 9828

Cần Thơ: 131 Trần Hưng Đạo, Q. Ninh Kiều, ĐT: (0710) 373 3667

Website: www.idp.com/vietnam