Thứ năm, 23/02/2017 - 07:41

Cập nhật chính sách du học dưới thời Trump tại Triển lãm Du học 54 trường Mỹ

Đại diện 54 trường đại học, cao đẳng và trung học Mỹ sẽ giải đáp thắc mắc những thay đổi về chính sách đối với du học sinh từ chính quyền Trump và đưa ra các con đường thích ứng mới cho những thay đổi này.

Mời độc giả quan tâm đăng kí tham gia triển lãm tại đây: http://bit.ly/2kRCF5F

Ngoài ra, trọng tâm của triển lãm gồm giới thiệu các chương trình học giúp đưa học sinh vào các trường đại học danh tiếng tại Mỹ. 54 trường tham gia triển lãm sẽ cung cấp thông tin về các chương trình vừa học vừa làm, chương trình hỗ trợ tài chính, chương trình vào thẳng các trường cao đẳng, ĐH Mỹ sau tốt nghiệp lớp 10 tại Việt Nam, chương trình du học Mỹ không cần SAT hay TOEFL.

Cập nhật chính sách du học dưới thời Trump tại Triển lãm Du học 54 trường Mỹ - 1

Các trường đại học cung cấp khả năng việc làm lớn nhất tại Mỹ

Với những thay đổi của nước Mỹ hiện tại, một trong những cách tốt nhất để có kinh nghiệm làm việc tại Mỹ là đi làm ngay khi còn đang đi học và chọn những ngành học mang lại cơ hội việc làm và định cư cao.

Hầu hết các trường đại học tham gia triển lãm Mỹ lần này đều cung cấp chương trình Co-op (Cooperative Education Program. Đây chính là điểm hấp dẫn nhất của triển lãm du học Mỹ lần này bởi không phải trường Đại học nào tại Mỹ cũng có Co-op.


Tư vấn trực tiếp và miễn phí tại triển lãm

Tư vấn trực tiếp và miễn phí tại triển lãm

Sinh viên theo học chương trình này sẽ được tham gia xen kẽ các kỳ học thuật và các học kỳ làm việc toàn thời gian theo đúng chuyên môn và được trả lương tùy theo năng lực và ngành học. Những trường đại học có chương trình này thường có mỗi liên hệ sâu sắc với các tập đoàn, công ty tại Mỹ, từ đó, giúp học sinh có kinh nghiệm làm việc ngay trong khi còn trong trường, hỗ trợ mạnh hơn cho mong muốn có công việc ổn định và định cư.

Cách tiếp theo để có cơ hội định cư cao, sinh viên có thể tìm theo học các khối ngành STEM, tức các ngành liên quan đến Khoa học, Công nghệ, Kỹ sư và Toán học của các trường tham gia triển lãm sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt của chính phủ Mỹ với 3 năm làm việc tại Mỹ sau khi ra trường.

Theo một thống kê về các công việc được trả lương cao nhất tại Hoa Kỳ, hơn nửa trong số đó là các công việc thuộc khối STEM. Mức lương trung bình của nhóm ngành này là 76,000 USD, cao gấp đôi mức lương trung bình của toàn thị trường lao động tại Mỹ.


Học sinh trúng vé máy bay American Airlines tại Triển lãm năm 2016

Học sinh trúng vé máy bay American Airlines tại Triển lãm năm 2016

Học sinh quan tâm đến du học tiết kiệm có thể tham khảo các chương trình 2 + 2 tại triển lãm, tức chương trình học 2 năm tại các trường cao đẳng cộng đồng và sau đó chuyển tiếp lên các trường đại học thứ hạng cao.

Triển lãm cũng sẽ dành quỹ thời gian cho các chương trình học không yêu cầu SAT, TOEFL. Các bậc phụ huynh có con muốn du học trung học Mỹ lưu ý mang theo bản sao bảng điểm hoặc văn bằng chứng chỉ của các con để việc tư vấn của các trường được hiệu quả và chính xác.

Gói hỗ trợ tài chính dành cho du học sinh tại triển lãm

Học sinh tham dự triển lãm sẽ nhận được gói hỗ trợ từ nhà tổ chức và các trường Mỹ bao gồm:

• Hỗ trợ xin i-20 miễn phí

• Hướng dẫn viết essay miễn phí

• Làm hồ sơ học bổng miễn phí

• Miễn phí làm hồ sơ du học trị giá 1000USD

• Vé xem phim cho 100 đăng kí online đầu tiên tham dự triển lãm

Sau kỳ triển lãm mùa thu tháng 9/2016, AAC đã và đang làm hồ sơ cho hàng trăm học sinh du học Mỹ. Chương trình năm nay với sự tham gia của những trường lớn như Aldelphi University, American University, Temple University, hệ thống các trường công lập bang New York… được kì vọng sẽ là cú hích lớn nhất cho cộng đồng du học sinh sẽ đi vào kỳ tháng 9/2017.

Thời gian & địa điểm Triển lãm Du học 54 trường Mỹ:

Hà Nội: 9h – 12h30 Chủ Nhật ngày 26/2/2017 tại Hilton Hotel, 01 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm

Tp. Hồ Chí Minh: 15h – 18h30 Thứ Bảy ngày 25/2/2017 tại Rex Hotel, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1

Lưu ý: Triển lãm miễn phí vé vào cửa.

Mọi thông tin triển lãm vui lòng liên hệ đến đến:

Hà Nội: AAC, tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội – (+84) 43792 5288

Tp. Hồ Chí Minh: Lầu 1, Phòng 102 LANT Building 56-58-60 Hai Bà Trưng, Bến Nghé, Quận 1 – (+84) 838274243

Facebook: https://www.facebook.com/duhocaac/?fref=ts

Website: http://www.aac.edu.vn

Mới nhất