Xưởng sản xuất Phụng Kem chia sẻ bí kíp kinh doanh quần áo hiệu quả

Trường Thịnh

(Dân trí) - Kinh doanh không phải là một việc đơn giản, đòi hỏi sự nhanh nhẹn, nhạy bén. Xưởng bỏ sỉ quần áo "Phụng Kem" đã tìm ra được hướng đi tốt trong lĩnh vực kinh doanh bỏ sỉ quần áo.

Thời đại công nghệ phát triển, nhu cầu cuộc sống tăng cao kèm với đó là nhu cầu ăn mặc cũng được cải thiện. Chính vì thế, kinh doanh quần áo luôn có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Nhưng không phải ai cũng có thể thành công. Đặc biệt, trong năm qua, đại dịch Covid-19 đã gây ra rất nhiều biến động. Tuy nhiên, với khả năng kinh doanh của mình, xưởng quần áo Phụng Kem vẫn giữ vững phong độ của mình. Chị Nguyễn Trần Mỹ Phụng chủ của xưởng đã có những chia sẻ thú vị và ý nghĩa về việc kinh doanh mặt hàng này.

Chọn nguồn hàng uy tín, chất lượng.

Sản phẩm chất lượng luôn mang đến sự an tâm, tin tưởng cho khách hàng. Điều đó không chỉ mang lại lợi nhuận mà còn là uy tín, niềm tin và rất nhiều lợi ích khác.

Theo chủ xưởng Phụng Kem, muốn hàng của mình vừa chất lượng lại có giá phải chăng thì phải chịu khó đi tìm xưởng may tốt, kĩ thuật tay nghề cao. Việc chọn nguồn hàng uy tín rất quan trọng. Nguồn hàng sỉ tốt thì giá bán ra sẽ tốt. Từ đó, sản phẩm mình đưa ra thị trường mới vừa chất lượng và giá thành lại phải chăng. Bản thân chị hiện tại đang sở hữu xưởng may gia công, chuyên cung cấp quần áo đến cho các shop hàng tại Tp Hồ Chí Minh.

Xưởng sản xuất Phụng Kem chia sẻ bí kíp kinh doanh quần áo hiệu quả - 1
Đội ngũ nhân viên của xưởng Phụng Kem

Bí kíp kinh doanh đạt hiệu quả

Khách hàng luôn tin tưởng sản phẩm của xưởng Phụng Kem bởi giá thành phải chăng, hàng lại sản xuất tận xưởng không qua trung gian. Sản phẩm dù rẻ nhưng đạt chất lượng, trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều cơ sở kinh doanh. Thực chất nếu là người chưa có kinh nghiệm về chọn mua quần áo, sẽ rất khó để tìm thấy một chỗ lấy hàng giá sỉ. Đặc biệt là những người mới bắt đầu kinh doanh quần áo. "Phụng Kem" không bao giờ vì khách hàng thiếu kinh nghiệm biến họ thành "cần câu cơm" cho mình mà luôn tận tình tư vấn khách hàng, đem đến cho nguồn hàng chất lượng nhất, với giá cả hợp lí nhất.

Xưởng sản xuất Phụng Kem chia sẻ bí kíp kinh doanh quần áo hiệu quả - 2
Hàng sản xuất tại xưởng nên giá thành phải chăng

Luôn nắm bắt được thị hiếu của khách hàng

Nắm được tâm lí của khách hàng là một lợi thế của người kinh doanh. Hiểu rõ khách hàng muốn gì, cần gì để từ đó cải tiến sản phẩm. Từ đó cho ra được sản phẩm tốt nhất đúng với nhu cầu của khách hàng.

Trước đây, vì mới kinh doanh nên xưởng chưa có kinh nghiệm nhiều. Nhưng giờ đây, khi đã nắm được nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là giới trẻ. Xưởng sản xuất nhiều mẫu mã hơn, phù hợp với nhu cầu của giới trẻ. Hơn hết, chất lượng vải và "hợp thời trang" là sự ưu tiên hàng đầu. Chị Nguyễn Trần Mỹ Phụng cho biết

Xưởng sản xuất Phụng Kem chia sẻ bí kíp kinh doanh quần áo hiệu quả - 3
Bà chủ Phụng Kem luôn nỗ lực kinh doanh không ngừng nghỉ

Xưởng bỏ sỉ quần áo nhằm phục vụ nhu cầu về may mặc. Cung cấp nguồn hàng cho các chủ buôn với số lượng lớn không giới hạn. Xưởng nhận gia công, làm hàng thương hiệu, hàng độc quyền cho các chủ buôn bán sỉ quần áo tại Shop, bán sỉ quần áo online… Với đa dạng các mặt hàng quần áo, mẫu mã. Quần áo của Phụng Kem được gia công tỉ mĩ từ đường may, form dáng đến chất liệu vải. Là sự lựa chọn hàng đầu của những shop quần áo hiện nay.

Xưởng sản xuất Phụng Kem chia sẻ bí kíp kinh doanh quần áo hiệu quả - 4

Để tìm hiểu thêm về của xưởng Phụng Kem, xin mời quý độc giả liên hệ:

2A Lê Đình Thụ, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

SĐT: 0395 462 848