Xúc động cặp đôi tổ chức đám cưới trong bệnh viện bên con gái ốm nặng

Vĩnh Ngọc

(Dân trí) - Cặp đôi Karim Rezaie và Louise Rezaie gây xúc động khi tổ chức đám cưới trong bệnh viện với sự chứng kiến của con gái nhỏ - người phải nằm viện dài ngày vì mắc một căn bệnh hiếm gặp.

Mới đây, một cặp đôi ở Anh là Karim Rezaie, nhà trị liệu tâm lý 38 tuổi và Louise Rezaie, học viên tâm lý sức khỏe 30 tuổi đã kết hôn trong bệnh viện nhi Bristol để cô con gái 6 tháng tuổi Layla của họ có thể tham dự.

Bé Layla chào đời vào dịp Giáng sinh năm ngoái. Cô bé mắc hội chứng CHARGE, một dạng đột biến gen ảnh hưởng đến việc ăn uống, thị lực, tim mạch và gây ra các biến chứng khác. Do mắc bệnh hiếm gặp, bé Layla đã phải ở trong bệnh viện từ khi chào đời cho đến nay. Điều này cũng khiến cô bé không thể xuất viện và tham gia các sự kiện lớn.

Xúc động cặp đôi tổ chức đám cưới trong bệnh viện bên con gái ốm nặng - 1

Karim Rezaie và Louise Rezaie tổ chức đám cưới trong bệnh viện để con gái có thể tham dự.

Cặp đôi Karim Rezaie và Louise muốn con gái Layla làm phù dâu trong đám cưới của họ. Bố mẹ Layla thực sự mong rằng con gái có thể mặc đẹp và là một phần quan trọng trong đám cưới của bố mẹ.

Chú rể Karim nói với tờ Metro rằng: "Chúng tôi luôn muốn tổ chức đám cưới với sự tham gia của Layla - con gái của chúng tôi. Các nhân viên bệnh viện đã nỗ lực sắp xếp đồ trang trí và âm nhạc, liên lạc với người thân của chúng tôi và quay video cho những người có thể tham dự đám cưới".

Xúc động cặp đôi tổ chức đám cưới trong bệnh viện bên con gái ốm nặng - 2

Bé Layla mắc bệnh hiếm gặp và phải nằm viện dài ngày. 

Layla đã được chứng kiến cha mẹ mình trao nhau lời thề nguyện. Cô bé mặc một chiếc váy màu hồng với một dải ruy băng đồng bộ. Phòng bệnh của cô bé được trang trí bằng bóng bay và hình ảnh của gia đình. Trên bàn còn có một chiếc bánh cưới lớn. 

Karim nói: "Layla đã ở đó, thật tuyệt vời. Dù con gái đáng thương bị ốm nhưng đám cưới bên con vẫn là điều tuyệt vời đối với chúng tôi".

Các bác sĩ vẫn chưa thể xác nhận khi nào Layla có thể trở về nhà nên cha mẹ cô bé vẫn đang cầu nguyện những điều tốt nhất cho cô con gái bé bỏng của họ.