Võ sư dùng đầu thách thức máy khoan bê-tông

(Dân trí) - Anh Zhao Rui đến từ Trung Quốc nổi tiếng với hộp sọ phi thường. Trong đoạn video gây sốc vừa tung lên mạng, võ sư Thiếu Lâm trẻ tuổi này đã tự dùng một chiếc khoan điện khoan thẳng vào đầu mình mà không xảy ra bất cứ thương tích nào.

Ngoài việc lập kỷ lục dí mũi khoan điện đang hoạt động hết công suất vào đầu mình trong vòng 10 giây mà vẫn bình an vô sự chỉ để lại một vết xước nhỏ nơi vùng da tiếp xúc, chuyên gia võ thuật 24 tuổi còn sở hữu những tuyệt chiêu kỳ quái, khiến người xem đứng tim khi tận mắt chứng kiến. Chẳng hạn bẻ cong một thanh sắt bằng cách dùng cuống họng đẩy thanh sắt gập vào bức tường hay nằm trên mũi giáo kim loại trong khi người ta đập vỡ khối đá nặng trên lưng anh ta.

Võ sư dùng đầu thách thức máy khoan bê-tông

Màn biểu diễn gần đây của Zhao đã phô bày những kỹ năng có được nhờ quá trình rèn luyện võ thuật suốt nhiều năm trời. Võ sư trẻ tiết lộ, bị mê hoặc bởi món võ Kung-Fu ngay từ thuở nhỏ, anh đã rời nhà lên chùa Thiếu Lâm ở khi mới 16 tuổi. Anh tu luyện ở chùa 2 năm, sau đó lại lên đường tầm sư học đạo. Giờ đây chính Zhao đã là một chuyên gia võ nghệ.

Năng lực siêu phàm của Zhao Rui khiến anh trở nên nổi tiếng tại quê nhà Mianzhu thuộc miền tây tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Tuy nhiên Zhao thừa nhận rằng mình không phải là thần đồng, cũng như bao người trong quá trình luyện tập, anh cũng chịu đựng nhiều thương tích mới có được sức mạnh phi thường như hiện tại.

Có lần trong lúc tập luyện, Zhao bất ngờ tự làm rách toạc một mảng da lớn trên đầu. “Lúc đó tôi đã rất đau nhưng nhờ vậy mà tôi tiến bộ hơn, rút kinh nghiệm từ tai nạn đó giờ đây tôi có thể khoan thường xuyên mà không gặp bất cứ vấn đề gì” - võ sư chia sẻ.


Zhao Rui với màn trình diễn đầy nguy hiểm cần được cảnh báo chớ có ai thử làm.

Zhao Rui với màn trình diễn đầy nguy hiểm cần được cảnh báo "chớ có ai thử làm".

“Tôi tin tưởng vào biện pháp của mình - rèn luyện cơ thể trở nên cứng cáp, có thể chống đỡ những lực tác động siêu mạnh. Lúc trẻ tôi đã từng sợ hãi nhưng giờ đây có thể dùng đầu mình đập vỡ cả đá, tôi tự tin hơn nhiều” - Zhao Rui cho hay.

Năm 2010, Hu Qiong - cũng là một tín đồ võ thuật Thiếu Lâm, với biệt danh “Người sắt” đã khiến cả thế giới kinh hoàng khi thể hiện màn trình diễn tương tự. 

May
Theo Odditycentral