Vợ bầu tặng chồng siêu xe Lamborghini hơn 10 tỷ đồng trước khi ở cữ

Tuệ Minh

(Dân trí) - Người vợ trẻ sắp sinh con đầu lòng sống ở Malaysia khiến mọi người trầm trồ khi tặng chồng siêu xe Lamborghini đắt tiền.

Các ông chồng thường tặng quà cho vợ để thể hiện tình yêu, nhưng nhiều chị em cũng có cách đặc biệt để khiến ông xã phải bất ngờ và hạnh phúc.

Mới đây, Anes Ayuni Osman (19 tuổi, sống ở Malaysia) đã khiến chồng là Weldan Zulkefli bất ngờ với quà tặng siêu xe Lamborghini Huracan Evo. Đây là mẫu xe được những người giàu có ưa thích, chỉ cần 2,9 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h và đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Món quà có giá 2 triệu Ringgit (hơn 10,8 tỷ đồng) này được cô gái trẻ dành cho chồng trước khi bước vào thời gian ở cữ 100 ngày.

Vợ bầu tặng chồng siêu xe Lamborghini hơn 10 tỷ đồng trước khi ở cữ - 1
Osman dẫn chồng bị bịt mắt vào trong showroom bán ô tô để nhận quà đặc biệt.

Hình ảnh trong video chia sẻ trên TikTok có thể thấy, Osman dẫn người chồng bị bịt mắt vào một đại lý ô tô để tạo sự bất ngờ.

Khi mở mắt, anh Weldan Zulkefli không tin nổi được nhận món quà ngoài mong đợi là siêu xe màu xanh có gắn nơ đỏ. Người chồng trẻ tuổi ôm chầm lấy vợ rồi nói lời cảm ơn về tình cảm mà bà xã dành cho mình.

Được biết, cặp đôi kết hôn hồi năm 2021 và họ đang đếm từng ngày chờ đón con đầu lòng chào đời.

Cô chia sẻ: "Anh ấy chăm sóc tôi rất chu đáo, đặc biệt trong thời gian tôi mang thai. Ngoài lòng biết ơn vì sự chu đáo đó, tôi còn tặng chiếc Lamborghini này vì muốn anh ấy ở bên cạnh trong suốt thời gian ở cữ".

Vợ bầu tặng chồng siêu xe Lamborghini hơn 10 tỷ đồng trước khi ở cữ - 2
Suốt thời gian vợ mang bầu, chồng đã chăm Osman rất chu đáo.

Vì thời gian dự sinh vào cuối tháng 3 và sau sinh không thể ra ngoài, nên Osman muốn mua chiếc xe và tặng cho chồng sớm. 

Theo truyền thống ở bang Kelantan (Malaysia), thời gian ở cữ dành cho các sản phụ sau sinh là 100 ngày. Vì vậy, trong 3 tháng, anh Weldan Zulkefli sẽ về ngoại sống cùng vợ. Nhờ vậy, việc chăm sóc em bé của Osman sẽ có sự hỗ trợ chu đáo của người chồng tận tâm. 

"Tôi mong chồng không chỉ ở bên tôi mọi lúc mà còn chăm sóc em bé cả ngày lẫn đêm vì tôi sinh mổ. Các bà mẹ hẳn biết sinh mổ đau đớn thế nào rồi, vì vậy tôi muốn ông xã quan tâm nhiều hơn", nữ doanh nhân trẻ tuổi bày tỏ.

Sau khi con chào đời sẽ là những ngày bộn bề công việc với bất cứ cặp đôi nào. Do đó, Osman mong chồng sẽ thay tã cho con và dọn dẹp mọi thứ. "Anh ấy thay tã thành thạo, có thể thức đêm vì khi làm công việc kinh doanh, bộ não hoạt động tốt hơn về đêm", Osman bày tỏ.

Theo Indiatimes/Independent