Thứ ba, 26/03/2019 - 08:47

Video cụ bà 84 tuổi ở Vĩnh Phúc chăm chỉ tập Gym gây “sốt” mạng

Dân trí

Video về cụ bà ngoài 80 tuổi ở Vĩnh Phúc hàng ngày vẫn chăm chỉ tập Gym nhận được chú ý đặc biệt của dư luận.

Video cụ bà 84 tuổi ở Vĩnh Phúc chăm chỉ tập Gym gây “sốt” mạng

Mới đây trên một hội nhóm dành cho giới trẻ, video của chị Huyền (Vĩnh Phúc) về hình ảnh bà nội mình ngoài 80 tuổi vẫn chăm chỉ tập Gym mỗi ngày nhận được sự chú ý đặc biệt của dư luận.

Trong video, cụ bà hăng say tập nhiều bài tập như: đi bộ, rung massage và đánh mỡ. Các động tác của bà khá nhanh nhẹn, khỏe khoắn.

Video cụ bà 84 tuổi ở Vĩnh Phúc chăm chỉ tập Gym gây “sốt” mạng - 1

Hình ảnh cụ bà tập Gym với các động tác khá nhuần nhuyễn, khỏe khoắn

Đi kèm video, chị Huyền hóm hỉnh viết: "Ở tuổi 84 thì ông bà mấy bạn đang làm gì? Bà mình ngày nào cũng tập gym nhé, trong khi mình 22 tuổi đầu thôi mà chưa tập một lần nào. Bà mình chất lắm, tập gym như thanh niên ý, mà đi xe cả mấy trăm cây số vô tư thoải mái. Bà có thể ngủ mọi lúc mọi nơi kể cả là đang ngồi nói chuyện hay ăn cơm".

Chị Huyền cho biết, đăng video chỉ với mục đích cho vui và tạo động lực cho các bạn trẻ tập thể dục nhưng không ngờ lại nhận được nhiều chia sẻ và yêu thích đến vậy.

Bà nội chị Huyền năm nay 84 tuổi nhưng vẫn minh mẫn, khỏe mạnh đặc biệt bà rất yêu tập thể thao. Cách đây 3 tháng, nhà chị Huyền mở phòng Gym, cụ bà thích thú luyện tập với các thiết bị trong phòng. Đều đặn mỗi ngày bà đều dành từ 20-30 phút để tập luyện.

“Trước đây, chưa có phòng tập Gym bà thường chạy bộ quanh làng, từ khi nhà mình mở phòng tập thì bà chuyển sang luyện tập ngay tại nhà. Bà nói tập xong thấy khỏe khoắn, không đau lưng, mỏi người nên cả nhà cũng đều ủng hộ”, chị Huyền nói.

Hiện video của chị Huyền đã nhận được hơn 16 nghìn lượt thích và 800 nghìn bình luận.

Hiệp Nguyễn