“Vệ sĩ sức khỏe cộng đồng” – QT Pharma kỷ niệm 5 năm thành lập

(Dân trí) - Ngày 23 – 24/6, Công ty TNHH TM Quyết Thắng (QT Pharma) đã tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm thành lập với chủ đề “Hành trình tỏa sáng”.

“Vệ sĩ sức khỏe cộng đồng” – QT Pharma kỷ niệm 5 năm thành lập - 1

Chương trình này đánh dấu chặng đường hình thành và phát triển của QT Pharma với sứ mệnh mang những sản phẩm chất lượng đóng góp vào thị trường dược phẩm Việt Nam.

Nếu nói vô vàn những khó khăn, thử thách trong suốt 5 năm qua là tia nắng bình minh thì thời khắc QT Pharma bước sang tuổi mới chính là lúc ánh nắng huy hoàng rực rỡ của ngày mới xuất hiện.

Mỗi đại lý, mỗi thành viên trong đại gia đình QT Pharma chính là một ngôi sao sáng, tuy bé nhỏ nhưng chứa đựng những tinh hoa của một đại gia đình lớn.

“Vệ sĩ sức khỏe cộng đồng” – QT Pharma kỷ niệm 5 năm thành lập - 2

“Hơn 1150 đại lý trên khắp cả nước là nền móng quan trọng đưa sản phẩm của QT Pharma đến tay từng người tiêu dùng, trở thành người bạn của mỗi nhà trong hành trình “Chăm sóc sức khỏe cộng đồng”. Trên chặng đường mới, dù 10 năm hay 20 năm nữa, trên mỗi bước đi thương hiệu QT Pharma để lại sẽ là những giá trị tốt nhất, những sự quan tâm, dịch vụ tốt nhất tới toàn thể quý đại lý và những đóng góp có ích với cộng đồng” – Tổng giám đốc Lê Quyết Thắng phát biểu trong buổi lễ kỷ niệm.

“Vệ sĩ sức khỏe cộng đồng” – QT Pharma kỷ niệm 5 năm thành lập - 3
Ông Lê Quyết Thắng – Tổng giám đốc QT Pharma.

QT Pharma được thành lập năm 2015 với sứ mệnh “Vệ sĩ sức khỏe cộng đồng” chuyên phân phối các sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng hàng đầu và nhận được những phản hồi rất tốt từ phía Quầy thuốc, nhà thuốc và người tiêu dùng.

Trường Thịnh

Đang được quan tâm