Truyền hình AVG và công ty Smart Media công bố quan hệ đối tác chiến lược

Trường Thịnh

(Dân trí) - Mới đây, Công ty Cổ phần Nghe Nhìn Toàn cầu - AVG và Công ty Cổ phần Truyền thông Quảng cáo Đa phương tiện - Smart Media JSC đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược.

Theo thỏa thuận hợp tác, AVG và Smart Media sẽ thiết lập hợp tác toàn diện hướng tới mục tiêu liên kết kinh doanh để hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển các lĩnh vực hoạt động. Smart Media là công ty truyền thông đa phương tiện được thành lập bởi các tập đoàn lớn trong và ngoài nước như Tập đoàn VNPT, Đài Truyền hình Việt Nam VTV, Tập đoàn Truyền thông quốc tế WPP…

Hai bên thống nhất hợp tác trong các lĩnh vực như phát triển thuê bao, phân phối thiết bị; Phát triển các nội dung truyền hình cũng như các nôi dung số đa phương tiện; Truyền thông quảng cáo phát triển thương hiệu... Sự hợp tác chiến lược này không chỉ hứa hẹn phát triển mạng lưới thuê bảo của truyền hình AVG trên thị trường truyền hình trả tiền, mà còn góp phần mang tới những trải nghiệm hoàn hảo hơn cho khách hàng.

Truyền hình AVG và công ty Smart Media công bố quan hệ đối tác chiến lược - 1
AVG và Smart Media ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

Năm 2021 là dấu mốc quan trọng khi AVG bắt đầu triển khai chiến lược đầu tư sâu rộng về công nghệ, nội dung lẫn hệ thống phân tích dữ liệu thông minh nhằm tạo nên hệ sinh thái sản phẩm phong phú. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực truyền thông đa phương tiện cũng như phát triển mạng lưới truyền hình trả tiền, Smart Media sẽ là một trong những đối tác chính của AVG nhằm thực hiện chiến lược trên.

Trong thời gian tới, AVG sẽ ra mắt những sản phẩm và dịch vụ mới như: truyền hình Internet AVG+, các kênh truyền hình NET Stars, NET Sports, NET Cine, Super-app NET hub, kết hợp triển khai đa kênh liên kết Omni-channel… Hệ sinh thái dịch vụ này sẽ không ngừng cải tiến và phát triển dựa trên khả năng thấu hiểu tối đa trải nghiệm người xem, tăng cường tương tác với người dùng.

Hiện tại, AVG đang cung cấp hai gói cước là gói gói cơ bản và gói cao cấp. Với số lượng kênh đa dạng từ đến 75 đến 150 kênh chọn lọc đặc sắc, đáp ứng nhu cầu giải trí của mọi thành viên trong gia đình. Đặc biệt, mức cước phí cực kỳ hợp lý, chỉ từ 30.000VND/tháng.

Truyền hình AVG và công ty Smart Media công bố quan hệ đối tác chiến lược - 2
Các gia đình thỏa sức tận hưởng các chương trình Tết đặc sắc trên truyền hình AVG với ưu đãi hấp dẫn

Cũng trong dịp này, với mong muốn mang đến cho mọi gia đình thêm nhiều niềm vui trong những khoảng thời gian giải trí, sum họp trong dịp Tết Tân Sửu 2021, truyền hình AVG triển khai hai chương trình khuyến mại hấp dẫn: mua 1 tặng 1 dành cho khách hàng đăng kí mới và chương trình khuyến mại dành cho khách hàng gia hạn thuê bao.

Cụ thể, từ 04/01/2021 đến 10/02/2021, khách hàng mua bộ đầu thu AVG sẽ được tặng thêm ngay 1 hộp đầu thu AVG (chưa bao gồm chảo thu, ăng ten), khách hàng mua đầu thu Mobi TV sẽ được tặng ngay 03 tháng gói thuê bao cao cấp 60.000VND/tháng. Với khách hàng gia hạn nạp cước sẽ được hưởng ưu đãi tới 30%, áp dụng từ 25/01 đến hết ngày 05/02/2021.

Truyền hình AVG và công ty Smart Media công bố quan hệ đối tác chiến lược - 3

Khách hàng trên toàn quốc có thể thực hiện đăng ký mới tại đây và nạp cước trực tuyến dễ dàng tại đây.