Tri ân gia đình các liệt sĩ và phi hành đoàn SU30 và CASA 212

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27.7.1947 – 27.7.2016), Quân chủng Phòng không Không quân phối hợp với Thương hiệu Nội thất Hoàn Mỹ tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các gia đình liệt sĩ và phi công trong vụ tai nạn kép Su30-MK2 và CASA-212.

Nằm trong chuỗi chương trình tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân ngày thương binh liệt sỹ 27.7, Quân chủng Phòng không Không quân đã tổ chức thăm hỏi, động viên các gia đình liệt sĩ và phi công trong vụ tai nạn kép. Cũng nhân dịp này, thương hiệu Nội thất Hoàn Mỹ đã cùng với đại diện của Quân chủng tới thăm hỏi và gửi tặng phần quà cho 11 gia đình chiến sỹ gặp nạn với mong muốn chia sẻ, động viên thân nhân gia đình các liệt sĩ sớm vượt qua nỗi đau, ổn định cuộc sống.

Đại diện Quân chủng Phòng không Không quân và Công ty Nội thất Hoàn Mỹ tổ chức chương trình tri ân các gia đình liệt sĩ
Đại diện Quân chủng Phòng không Không quân và Công ty Nội thất Hoàn Mỹ tổ chức chương trình tri ân các gia đình liệt sĩ

Bày tỏ sự xúc động trước tấm gương hy sinh anh dũng của các chiến sỹ, ông Hoàng Quốc Hùng – Giám đốc Nội thất Hoàn Mỹ gửi lời thăm hỏi, chia buồn sâu sắc với các gia đình đồng thời mong muốn các gia đình sớm vượt qua mất mát, đau thương, ổn định cuộc sống. Ông Hùng chia sẻ: “Vụ tai nạn rơi máy bay Su 30MK2 và Casa- 212 cho thấy những trận chiến đấu để bảo vệ Tổ quốc đã lùi xa nhưng máu của những người lính Cụ Hồ vẫn tiếp tục đổ xuống, hòa quyện giữa trùng khơi để biển đảo Tổ quốc được yên bình. Sư hy sinh cao cả của các anh dù là trong thời bình nhưng đã tổ thắm thêm cho lá cờ truyền thống vẻ vang của dân tộc, là tấm gương nối tiếp những trang sử hào hùng của cha ông ta. Không chỉ bản thân tôi, mà mỗi người dân Việt Nam sẽ luôn ghi nhớ, biết ơn và phải phấn đấu để xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, xứng đáng với sự hy sinh cao cả này”.

Công ty Nội thất Hoàn Mỹ trao tặng quà cho các gia đình liệt sĩ và phi công tổ bay nhân dịp 27/7
Công ty Nội thất Hoàn Mỹ trao tặng quà cho các gia đình liệt sĩ và phi công tổ bay nhân dịp 27/7

Trước sự quan tâm, chia sẻ của các doanh nghiệp đối với thân nhân, gia đình các liệt sĩ và thành viên tổ bay gặp nạn, đại diện Quân chủng Phòng không Không quân cũng cho biết, cùng với sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và toàn quân, toàn dân, Quân chủng Phòng không Không quân cũng đã phối hợp với nhiều đơn vị liên quan tìm mọi cách để hỗ trợ thân nhân các liệt sỹ vượt qua khó khăn.

Sự động viên bằng tinh thần và vật chất kịp thời của các doanh nghiệp, các tổ chức xã hội đối với gia đình, thân nhân các liệt sỹ phần nào giúp các gia đình sớm vượt qua khó khăn, mất mát, ổn định cuộc sống, đồng thời là minh chứng rõ nhất cho tinh thần đoàn kết, truyền thống tương thân tương ái ngàn đời của dân tộc ta.