Tọa đàm trên VTV2: Hướng đi mới trong nghiên cứu cải thiện cận thị học đường

Trường Thịnh

(Dân trí) - Hiện nay, không chỉ người lớn chúng ta là đối tượng sử dụng điện thoại thông minh rất nhiều, thậm chí cả những trẻ nhỏ tuổi mẫu giáo cũng đã được tiếp cận sớm.

Các trò chơi điện tử, phim hoạt hình... là nguồn cảm hứng vô tận với các em nhỏ. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến nhiều trẻ bị cận thị đơn thuần do tật khúc xạ.

Để cung cấp thêm kiến thức và những hướng mới trong điều trị tật khúc xạ này, Chương trình "Phổ biến kiến thức" ngày 06/12/2020 trên VTV2 mời đến trường quay 2 chuyên gia y học: GS.TS Trương Việt Bình - Nguyên Giám đốc học viện y dược học cổ truyền Việt Nam; Bác sỹ Hoàng Sầm - chủ tịch Viện Y học bản địa Việt Nam

Hướng đi mới trong nghiên cứu cải thiện cận thị học đường phát sóng trên VTV2

Myopic SAMAN - Phương pháp hỗ trợ cải thiện thị lực ở trẻ tuổi học đường

Tọa đàm trên VTV2: Hướng đi mới trong nghiên cứu cải thiện cận thị học đường - 1

Phóng sự ngắn trong Chương trình "Phổ biến kiến thức - Hướng nghiên cứu mới trong điều trị cận thị học đường" đã giới thiệu đến khán giả sản phẩm siro thảo mộc Myopic SAMAN - Hỗ trợ cải thiện thị lực học đường. Đây là kết quả đề tài nghiên cứu: "Bước đầu đánh giá hiệu quả của Myopic SAMAN với cận thị đơn thuần trên đối tượng trẻ em 6-12 tuổi" của Viện Y học bản địa Việt Nam. Đến cuối năm 2019, đề tài đã đạt mục tiêu đề ra; cho kết quả đáng mừng. Sản phẩm cốt từ bài thuốc bổ Hư minh mục chữa mắt quáng gà, mắt mờ làm sáng mắt; gia giảm thêm Mật mông hoa chứa Crocetin có tác dụng hỗ trợ cải thiện cận thị trên trẻ nhỏ.

Quý phụ huynh & bạn đọc quan tâm có thể tham khảo và nhận tư vấn qua liên hệ sau:

Website https://myopic.vn

Email cskh.vicofa@gmail.com

Hotline 1900 252 562