Tìm hiểu kỹ trước khi bọc răng sứ kẻo tiền mất tật mang

(Dân trí) - Bên cạnh phẫu thuật thẩm mỹ thì làm răng sứ thẩm mỹ cũng là một xu hướng làm đẹp thu hút được sự quan tâm của đông đảo chị em nữ giới. Với khát khao sở hữu một hàm răng khỏe đẹp và tự tin, nhiều chị em ngày càng tìm đến phương pháp làm đẹp này vội vàng mà không tìm hiểu kỹ càng dẫn đến nguy cơ tiền mất tật mang.

Tìm hiểu kỹ trước khi bọc răng sứ kẻo tiền mất tật mang - Ảnh 1.

BỌC RĂNG SỨ LÀ GÌ?

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng hiện đại dành cho răng có nhiều khiếm khuyết. Bác sỹ sẽ tiến hành mài răng trụ từ răng thật và lắp một thân răng sứ bên trên để vừa bảo vệ vừa phục hình chiếc răng như răng thật. Hàm răng của bạn được bảo tồn đến mức tối đa, tạo được tính thẩm mỹ và có chức năng ăn nhai như răng thật. Một số dòng răng toàn sứ cao cấp hiện nay như E.Max và Nacera có tính thẩm mỹ và độ bền cao nhất thường từ 15 đến 20 năm hoặc lâu hơn nữa.

Tìm hiểu kỹ trước khi bọc răng sứ kẻo tiền mất tật mang - Ảnh 2.

NGUY HIỂM TIỀM TÀNG NẾU BỌC RĂNG SỨ KHÔNG ĐÚNG CÁCH

Các bác sĩ tại Nha Khoa Thẩm Mỹ Athena cho biết quy trình bọc răng sứ đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề chuyên môn cao bởi nếu thực hiện không đúng cách sẽ có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm cho hàm răng của bạn. Không ít các trường hợp chỉ vì ham bọc răng sứ giá rẻ mà dẫn đến tình trạng hôi miệng, đau nhức, ê buốt kéo dài ảnh hưởng đến ăn uống và sinh hoạt.

Tìm hiểu kỹ trước khi bọc răng sứ kẻo tiền mất tật mang - Ảnh 3.

Viêm lợi

Viêm lợi là một biến chứng nguy hiểm, có thể dẫn đến viêm nha chu, làm tiêu xương ổ… gây ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe răng miệng. Khi thực hiện quá trình mài răng trước bọc răng sứ, nếu không vệ sinh khoang miệng đúng cách hoặc mài răng quá sâu, xân lấm đến phần nướu… sẽ dẫn đến kích ứng nướu và tạo điều kiện cho vi khuẩn, thức ăn xâm nhập xuống dưới gây viêm lợi.

Hôi miệng

Nếu trong quá trình bọc răng sứ, các thao tác không chuẩn quy trình thì bạn sẽ dễ dàng đối mặt với biến chứng hôi miệng. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng hôi miệng sau khi bọc răng sứ như: răng sứ có vết nứt, răng sứ không gắn sát vào chân răng…

Ê buốt và đau đớn

Với công nghệ mài răng cũ, tác động đến cấu trúc răng thật, ảnh hưởng tới khớp thái dương sẽ gây hiện tượng ê buốt và đau đớn khiến bạn ăn ngủ không ngon giấc.

Tìm hiểu kỹ trước khi bọc răng sứ kẻo tiền mất tật mang - Ảnh 4.
Tìm hiểu kỹ trước khi bọc răng sứ kẻo tiền mất tật mang - Ảnh 5.

ĐỊA CHỈ BỌC RĂNG SỨ TIN CẬY

Những nguy hiểm tiềm tàng sau khi bọc răng sứ chủ yếu là do tay nghề của bác sĩ còn nhiều hạn chế. Nha Khoa Thẩm Mỹ Athena hiểu rằng bác sĩ chính là nhân tố hàng đầu quyết định đến sự thành công của một ca điều trị. Do đó, đội ngũ bác sĩ Nha Khoa Thẩm Mỹ Athena đều là các bác sĩ được trải qua quá trình đào tạo nghiêm ngặt về kỹ năng và chuyên môn lâm sàng. Ngoài ra, Nha Khoa Thẩm Mỹ Athena chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, các bác sĩ chủ động nắm bắt công nghệ nha khoa tiên tiến nhằm tạo ra những bước đột phá mới trong thẩm mỹ và điều trị nha khoa tại Việt Nam.

Tìm hiểu kỹ trước khi bọc răng sứ kẻo tiền mất tật mang - Ảnh 6.

Nha khoa Athena có rất nhiều dịch vụ ưu đãi dành cho các khách hàng đến thăm khám:

Từ ngày 1/10/2018 tất cả các khách hàng đến thăm khám tại Nha Khoa Thẩm Mỹ Athena đều được tham gia bốc thăm may mắn, 100% có quà và cơ hội trúng thưởng với phần thưởng trị giá lên tới 120 triệu đồng.

- Tặng Iphone Xs cho khách hàng làm 16 răng sứ trở lên, đối với các loại răng sứ Ceramil, Cercon, HT Smile, Emax, Narcera, Lava. Bảo hành chính hãng

- Làm 6 răng sứ tặng 2 răng, áp dụng với tất cả các loại sứ.

- Giảm 5 triệu đồng đối với dịch vụ Nha khoa thẩm mỹ

- Giảm 3 triệu đồng đối với dịch vụ Implant