Tìm hiểu bí quyết chăm sóc da bằng các phương pháp công nghệ cùng bác sĩ Ngô Kiều Khanh

(Dân trí) - Bác sĩ Ngô Kiều Khanh đã có những lời khuyên và chia sẻ hữu ích về vấn đề làm đẹp cho làn da của chị em, đặc biệt là áp dụng các công nghệ tiên tiến và hiện đại được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Bác sĩ Ngô Kiều Khanh (hay còn được biết đến là Dr Anna Khanh), cô là cái tên không còn xa lạ gì với những người đang quan tâm đến vấn đề da liễu thẩm mỹ. Sở hữu cơ sở da liễu thẩm mỹ có tiếng tại TPHCM, với kinh nghiệm điều trị cho hơn 1000 ca công nghệ Thermage, bác sĩ Ngô Kiều Khanh đang ngày càng chứng minh vị trí đầy uy tín của mình trên đường đua làm đẹp hiện nay.

Làm đẹp đang dần trở thành một nhu cầu cơ bản của con người. Và ngành thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp cũng không ngừng thay đổi, phát triển thêm nhiều phương pháp mới từng ngày. Hiểu được điều đó, bác sĩ Ngô Kiều Khanh đã trang bị đầy đủ các kiến thức về da liễu thẩm mỹ. 6 năm Đại học cộng với 3 năm Cao học, gần 10 năm, cô phải học tập liên tục trong một khoảng thời gian dài với một lượng kiến thức khổng lồ đòi hỏi sự chính xác cao. Bên cạnh đó, cô liên tục cập nhật những kiến thức cũng như là những công nghệ mới.

Tìm hiểu bí quyết chăm sóc da bằng các phương pháp công nghệ cùng bác sĩ Ngô Kiều Khanh - 1
Bác sĩ Ngô Kiều Khanh (Dr. Anna Khanh) với hành trình 10 năm học hỏi, trau dồi đầy đủ kiến thức và chuyên môn để trở thành bác sĩ da liễu thẩm mỹ có tiếng tại TPHCM

"Làm đẹp bằng các công nghệ hiện đại" đã và đang trở thành cụm từ phổ biến mà chị em trong giới thẩm mỹ truyền tai nhau trong nhiều năm trở lại đây. Những tín đồ ưa chuộng cái đẹp không chỉ đơn thuần làm đẹp bằng các công nghệ mà họ còn nghiên cứu rất kỹ lưỡng. Hiện nay, có rất nhiều các công nghệ ứng dụng trong điều trị da như: công nghệ Ultherapy, công nghệ Hifu và công nghệ Thermage...

Cũng chính vì khả năng học tập nhanh nhẹn và thích ứng với công nghệ mới, bác sĩ Ngô Kiều Khanh đã tiếp cận được với nhiều công nghệ da liễu thẩm mỹ vô cùng hiện đại. Nữ bác sĩ chia sẻ: "Với sự phát triển của công nghệ, xu hướng thẩm mỹ hiện đại ngày càng chuyển dần về các liệu trình không xâm lấn, không đau và không nghỉ dưỡng. Ultherapy, Thermage, Hifu là những phương pháp phổ biến nhất hiện nay đang được chị em theo đuổi. Trong đó, Thermage đang là công nghệ đang đứng ở vị trí thứ nhất trong lĩnh vực trẻ hóa da không xâm lấn."

Tìm hiểu bí quyết chăm sóc da bằng các phương pháp công nghệ cùng bác sĩ Ngô Kiều Khanh - 2
Bí quyết làm đẹp không cần can thiệp dao kéo, nhưng vẫn có một làn da hoàn hảo

Chia sẻ về việc lựa chọn công nghệ để phù hợp với mỗi người, Bác sĩ Ngô Kiều Khanh cho biết: "Ultherapy có khả năng tác động vào đúng vị trí tập trung nhiều collagen, elastin, với mức nhiệt lý tưởng để kích thích và tăng sinh collagen, elastin. Ultherapy mang lại kết quả nâng cơ trẻ hóa xóa nhăn tuyệt vời. Với Thermage, bạn có thể thấy một số khác biệt ngay lập tức, sau đó là những sự cải tiến dần dần. Kết quả không duy trì lâu dài như Ultherapy. Cũng tương tự Thermage, Hifu phù hợp với những trường hợp mong muốn trẻ hóa da nhanh chóng, làm mờ nhăn. Hifu không có tác dụng nâng cơ. Chính vì thế, tùy mục đích và nhu cầu làm đẹp mà có thể lựa chọn được phương pháp tốt nhất cho mình."

Tìm hiểu bí quyết chăm sóc da bằng các phương pháp công nghệ cùng bác sĩ Ngô Kiều Khanh - 3
Bác sĩ Ngô Kiều Khanh chia sẻ kiến thức về các công nghệ giúp trẻ hóa làn da, mang lại an toàn và hiệu quả bất ngờ

Chia sẻ về định hướng tương lai, Bác sĩ Ngô Kiều Khanh cho biết:

"Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành này và đã làm nhiều qua các thủ thuật, cùng với định hướng bản thân là Bác sĩ Thẩm mỹ chuyên về lĩnh vực trẻ hóa da với những công nghệ không xâm lấn, không phẫu thuật như Thermage, Ultherapy, Filler tạo hình, Botox xóa nhăn…nhằm mang lại những cải tiến tại thẩm mỹ viện của mình và giúp cho nhiều người thoát khỏi những nỗi lo lắng về làn da của mình."

Tìm hiểu bí quyết chăm sóc da bằng các phương pháp công nghệ cùng bác sĩ Ngô Kiều Khanh - 4
Thẩm mỹ viện của bác sĩ Ngô Kiều Khanh luôn là địa chỉ uy tín của mọi người khi tìm đến giải pháp công nghệ Thermage

Hiện nay, trên thị trường đã tràn lan những máy móc và địa chỉ làm đẹp ứng dụng công nghệ khác nhau. Hãy kiểm tra thật kỹ và so sánh mức giá để biết được đâu là cơ sở thẩm mỹ uy tín, an toàn. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thẩm mỹ viện của bác sĩ Ngô Kiều Khanh, một trong những địa chỉ uy tín được nhiều người lựa chọn công nghệ Thermage tại TPHCM!

Thông tin liên hệ:

Fanpage: Bác Sĩ Ngô Kiều Khanh - Chuyên Khoa 1 Da Liễu

Đang được quan tâm