Thứ sáu, 07/04/2017 - 04:18

Tiết Thanh Minh - Cùng Sài Gòn Thiên Phúc hướng về tổ tiên

Hằng năm, cứ vào khoảng tháng 3 âm lịch có một tiết gọi là Tiết Thanh Minh, khoảng thời gian này, bầu trời thường trong xanh và quang đã mát mẻ. Đây là một trong những ngày lễ quan trọng của người Việt, là dịp để con cháu “đền ơn đáp nghĩa” và tưởng nhớ công ơn của tổ phụ, của những người đi trước.

Nhân dịp lễ Tiết Thanh minh năm nay, ngày 08/04/2017 (tức ngày 12/03 âm lịch), Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc, tọa lạc tại ấp Long Phú, xã Tân Kim, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An tổ chức Đại lễ Tiết Thanh Minh dành cho các Phật tử và gia đình có thân nhân đang an nghỉ tại công viên. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Sài Gòn Thiên Phúc tổ chức sự kiện ý nghĩa này.

Chương trình được diễn ra với hoạt động nổi bật như: Nghi lễ An vị Chư Phật – Bồ tát, nghi lễ Cầu siêu và nghe Thượng tọa Thích Nhật Từ - trụ trì chùa Giác Ngộ sẽ thuyết pháp chủ đề đạo Hiếu nhân dịp Tiết Thanh Minh …

Cũng trong dịp này, quý Phật tử và khách mời sẽ có dịp giao lưu cùng nữ ca sĩ Phương Thanh - một người mộ đạo và giác ngộ sâu sắc Phật pháp. Sự kiện Đại lễ Tiết Thanh Minh 2017 sẽ khép lại bằng bữa tiệc chay thân mật tại Tổ Đình Tôn Thạnh và được nhận những món quà ý nghĩa từ đơn vị tổ chức Sài Gòn Thiên Phúc.

Đại lễ Tiết Thanh Minh là dịp để con cháu tưởng nhớ công lao trời biển của đấng sinh thành, tổ tiên và cầu cho cha mẹ hiền tăng phúc thọ cũng như các vong linh tử nạn được siêu thoát tới miền cực lạc. Và là cơ hội để con cháu từ phương xa quay trở về quê hương thắp nén nhang, thăm viếng mồ mả và làm sạch đẹp nơi an nghỉ của ông bà tổ tiên, người thân của mình. “Cao nấm ấm mồ” đó là câu cha ông vẫn thường dặn dò con cháu đời sau. Do vậy, dù có đi đâu về đâu chúng ta vẫn luôn hướng về quê hương với một tấm lòng thành kính.

Toàn bộ khách tham dự sự kiện đều được đưa đón miễn phí từ TP.HCM và Long An. Để biết thêm thông tin và đăng ký tham dự, vui lòng liên hệ qua đường dây nóng 0906 082 088 hoặc truy cập website www.saigonthienphuc.com.

Sài Gòn Thiên Phúc là dự án công viên nghĩa trang hiện đại, tọa lạc trên một khu đất đắc địa tại ấp Long Phú, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, chỉ cách chợ Bến Thành khoảng 20km. Được thiết kế theo hình chữ Thiên (天), tựa như cõi Niết Bàn, Sài Gòn Thiên Phúc không chỉ mang đến “phúc của trời” cho người đã khuất và gia tộc, mà còn mang đến cho khách hàng sự hài lòng với dịch vụ chăm sóc chu đáo, tận tình và đảm bảo quyền sử dụng đất lâu dài.

Với quy mô dự án được đầu tư đồng bộ, các công trình kiến trúc tại Sài Gòn Thiên Phúc được thiết kế sang trọng, luôn nhấn mạnh các yếu tố về phong thủy và tâm linh với các mẫu: mộ đơn, mô đôi mộ cải táng, mộ gia tộc… cùng với khung cảnh thiên nhiên hữu tình công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc xứng đáng là nơi để đặt trọn niềm tin khi gửi gắm người thân về với đất mẹ.