Thứ tư, 15/04/2015 - 15:28

TT-Huế:

Tiệm tạp hóa bị lửa thiêu rụi lúc rạng sáng

Dân trí

Khoảng 4h30 rạng sáng nay (15/4), một vụ cháy đã thiêu rụi hoàn toàn hàng hóa và vật dụng bên trong tiệm tạp hóa Thu Mộng của gia đình ông Nguyễn Ngọc Điệp (tổ 16, phường Thủy Phương, Thị xã Hương Thủy, tỉnh TT-Huế).

Theo người nhà cho biết, khi mọi người đang ngủ ở căn nhà sau thì phát hiện có mùi khét và khói bốc lên từ tiệm tạp hóa. Người nhà liền hô hoán người dân xung quanh và gọi lực lượng cứu hỏa.  Nhận được tin báo, lực lượng chữa cháy và 2 xe cứu hỏa có mặt kịp thời phá cửa để dập tắt đám cháy.

Công an chữa cháy tại tiệm tạp hóa
Công an chữa cháy tại tiệm tạp hóa

Nhưng do trong tiệm toàn là các mặt hàng dễ cháy nên hàng hóa và vật dụng bên trong gần như bị thiêu rụi hoàn toàn, ước thiệt hại ban đầu khoảng 300 triệu đồng.

Được biết, đây là tiệm tạp hóa lớn chuyên cung cấp sỉ các mặt hàng bánh, kẹo, bia rượu, nước giải khát cho các hộ kinh doanh trên địa bàn phường Thủy Phương và chợ Thần Phù ở Thị xã Hương Thủy.

Tuy dập tắt lửa không để cháy sang các nhà bên nhưng toàn bộ tiệm tạp hóa đã bị cháy sạch
Tuy dập tắt lửa không để cháy sang các nhà bên nhưng toàn bộ tiệm tạp hóa đã bị cháy sạch

Liền kề địa điểm xảy ra vụ cháy là các hộ gia đình kinh doanh áo cưới nhưng may mắn không bị ảnh hưởng nhờ kịp thời ngắt cầu dao điện. Hiện các cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Đại Dương

Mới nhất