Thư giãn thả ga tại gia với gói nội dung siêu hấp dẫn của Samsung

(Dân trí) - Kho ứng dụng giải trí giờ đây đã trở thành một phần không thể thiếu trong lựa chọn mua TV. Đặc biệt giá cả và ưu đãi của các gói nội dung là điều người tiêu dùng luôn quan tâm.

Khi quyết định lựa chọn một chiếc TV cho gia đình, có rất nhiều yếu tố để quyết định: Khuyến mãi trực tiếp của sản phẩm, chế độ bảo hành, quà tặng kèm theo, gói nội dung của các ứng dụng. Cuộc sống hiện đại, trải nghiệm với TV được nâng cấp với sự ra đời của hàng loạt ứng dụng, phục vụ nhu cầu giải trí tại gia: từ xem phim, nghe nhạc, đến tập thể dục, học tiếng Anh, học nấu ăn,… Chính vì thế, các ưu đãi giảm giá của các gói nội dung trên ứng dụng đang dần được đưa vào “tầm ngắm” của người tiêu dùng khi quyết định mua TV.

Hiểu được tâm lí chi tiêu một cách kĩ lưỡng của khách hàng thời kì “bình thường mới”, Samsung mang đến chương trình mua sắm tiết kiệm – hỗ trợ chi phí một số ứng dụng trả phí khi mua TV Samsung. Nếu như trước đây, chi phí một tháng cho 4-5 ứng dụng trên TV rơi vào khoảng trên dưới 500.000; thì giờ đây người dùng hoàn toàn có thể được tiết kiệm đến vài triệu nhờ vào việc không phải trả phí cho các ứng dụng xuyên suốt 1 năm. Đây có thể xem là một phương án tối ưu hóa chi phí cho khách hàng khi mua TV.

Thư giãn thả ga tại gia với gói nội dung siêu hấp dẫn của Samsung - 1

Các ứng dụng giải trí thu phí giờ đây được hoàn toàn miễn phí khi mua TV Samsung

Thay vì chen chúc, bỏ tiền ra rạp xem phim thì giờ đây, khách hàng có thể thưởng thức miễn phí hàng ngàn bộ phim bom tấn trên các ứng dụng như VieOn, VTVCab On và FPT Play. Hàng trăm kênh truyền hình, phim truyện và các chương trình giải trí hấp dẫn trên các ứng dụng Galaxy Play, ClipTV, MyTV cũng hoàn toàn miễn phí khi mua Smart TV Samsung. Không chỉ riêng việc xem phim và truyền hình, các gói nội dung miễn phí được trải rộng cho nhiều mảng trong cuộc sống, phù hợp với nhiều thế hệ trong gia đình. Con trẻ có thể học an toàn ngay tại nhà với chương trình học tiếng Anh bổ ích và thế giới khoa học với vô vàn kiến thức lí thú. Trong lúc đó, mẹ hoàn toàn có thể tập trung vào những bài tập yoga, thể hình từ các chuyên gia của California Fitness & Yoga mà không cần đến trung tâm với ứng dụng 365 Fitness. Hoặc có thể thỏa đam mê nấu nướng cho cả gia đình với những ứng dụng hướng dẫn nấu ăn và cắm hoa chỉ có trên Samsung Smart TV.

Thư giãn thả ga tại gia với gói nội dung siêu hấp dẫn của Samsung - 2
Tập yoga với chuyên gia mà hoàn toàn không tốn phí

Không chỉ miễn phí các ứng dụng trả phí, chương trình “Sắm Samsung, tiết kiệm khủng” còn mang đến hàng loạt ưu đãi lớn khi mua TV Samsung: cho phép trả trước 0 đồng và trả góp 0% khi mua TV Samsung từ 43 đến 55 inch, áp dụng tại chuỗi VHC, Media Mart, Nguyễn Kim, Thiên Hòa, Cao Phong, và Pico. Đặc biệt, giải quyết “nỗi đau đầu” tiền điện hàng tháng, Samsung hỗ trợ tiền điện cho khách hàng bằng cách giảm giá trực tiếp trên các dòng sản phẩm trên thị trường. Qua đó, người dùng có thể sở hữu thiết bị công nghệ mới nhất năm 2020 mà vẫn tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể.

Thư giãn thả ga tại gia với gói nội dung siêu hấp dẫn của Samsung - 3
Chương trình ưu đãi 8 không cực hấp dẫn, phù hợp tình hình kinh tế hậu Covid của Samsung.

Sau những ngày tháng căng thẳng, việc quyết định mua một chiếc TV vừa phù hợp nhu cầu gia đình vừa tiết kiệm chi phí đã trở nên đơn giản với chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm của Samsung. Giải trí tại gia chưa bao giờ dễ dàng đến thế khi mua 1 TV được đến 8 ưu đãi, hoàn toàn xứng đáng với số tiền đã bỏ ra.

Trường Thịnh

Đang được quan tâm