Thẩm mỹ viện Ngọc Dung xây dựng khuôn viên giải trí cho những mảnh đời khó khăn

(Dân trí) - Ngày 2/11, Thẩm mỹ viện (TMV) Ngọc Dung với cương vị là nhà tài trợ độc quyền đã tổ chức lễ bàn giao, trao tặng khuôn viên giải trí và rèn luyện thể dục thể thao cho Trung tâm công tác xã hội Hà Nam.

Trung tâm công tác xã hội tỉnh Hà Nam cơ sở 2 Kim Bảng - Địa chỉ thôn 1, xã Thi Sơn, huyện Kim Bảng - Là nơi nuôi dưỡng hơn 30 em nhỏ mồ côi và 20 cụ già neo đơn không nơi nương tựa.

Qua quá trình sử dụng, hầu hết dãy nhà của trung tâm đã xuống cấp trầm trọng. Bên ngoài những căn phòng nhỏ sạch sẽ, ngăn nắp của các cụ, các em nhỏ là những mảng tường nấm mốc, vôi vữa rơi rụng và mái ngói cũ kĩ có thể dễ dàng đổ vỡ bất cứ lúc nào.

“Vào mùa mưa khoảng tháng 9, tháng 10 thì rất là vất vả. Mưa nhiều, đất ở đây trũng nước ngập mấy ngày không thấy rút. Các cháu, các cụ sinh hoạt khó khăn lắm!” - Cô Hường - Một cán bộ tại trung tâm chia sẻ.

Là đơn vị đồng hành cùng Trung tâm từ năm 2018 đến nay, thấu hiểu được khó khăn của những con người nơi đây, thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã quyết định tài trợ xây dựng khuôn viên giải trí, rèn luyện thể dục thể thao và tu sửa lại những công trình phụ cận khác.

Với tổng kinh phí tài trợ hơn hai tỷ đồng, sau ba tháng thi công, từ một bãi đất trống, trũng, đầy cỏ hoang, khuôn viên mới được xây dựng khang trang với nhiều cây xanh, không khí trong lành. Khu vực vui chơi cho các em nhỏ và hơn 15 máy tập thể dục các loại dành cho các cụ cũng đã được lắp đặt.

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung xây dựng khuôn viên giải trí cho những mảnh đời khó khăn - 1
Lễ bàn giao và trao tặng khuôn viên giải trí
Thẩm mỹ viện Ngọc Dung xây dựng khuôn viên giải trí cho những mảnh đời khó khăn - 2
Các cụ và em nhỏ rất hứng khởi khi có khuôn viên mới
Thẩm mỹ viện Ngọc Dung xây dựng khuôn viên giải trí cho những mảnh đời khó khăn - 3
Nơi đây giúp các cụ vui chơi và rèn luyện sức khoẻ
Thẩm mỹ viện Ngọc Dung xây dựng khuôn viên giải trí cho những mảnh đời khó khăn - 4

Bên cạnh đó, thẩm mỹ viện Ngọc Dung còn tiến hành xây dựng, tu sửa khu nhà phơi quần áo, khu vực sân trước - sau và cổng tường rào… kiên cố, sạch đẹp nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống tại Trung tâm.

Ông Phạm Thanh Tuấn - Giám đốc Thương hiệu Hệ thống TMV Ngọc Dung - Một người dành nhiều tâm huyết cho dự án này, chia sẻ: “Giá trị của một thương hiệu không chỉ nằm ở việc làm hài lòng khách hàng, mà còn bao gồm cả việc đóng góp những giá trị mang tính nhân văn cho cộng đồng. Thẩm mỹ viện Ngọc Dung chọn đồng hành dài lâu, trao những giá trị thiết thực và chăm lo đến những mong ước dù là nhỏ nhất của các em, các cụ tại đây. Tôi hạnh phúc và tự hào khi có thể trực tiếp thực hiện những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa này!"

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung xây dựng khuôn viên giải trí cho những mảnh đời khó khăn - 5
Ông Phạm Thanh Tuấn – GĐ Thương Hiệu TMV Ngọc Dung

Với thông điệp “Xây yêu thương đón hạnh phúc - Chung tay vì cuộc sống tươi đẹp”, trong thời gian sắp tới, “chuyến xe” mang tên Quỹ từ thiện Ngọc Dung sẽ tiếp tục hành trình đến với những mảnh đời khó khăn trên mọi miền đất nước. Thẩm mỹ viện Ngọc Dung mong muốn thực hiện trọn vẹn sứ mệnh nâng tầm giá trị - Bên cạnh việc đồng hành, tôn vinh giá trị vẻ đẹp của hàng triệu phụ nữ Việt, còn là giá trị nhân văn, kết nối cộng đồng.

Hệ thống TMV Ngọc Dung - Chung tay vì cuộc sống tươi đẹp

Ra đời năm 1998, qua 21 năm phát triển Hệ thống TMV Ngọc Dung là một trong những địa chỉ chăm sóc sắc đẹp hàng đầu được nhiều chị em tin tưởng, chọn lựa. Với 18 chi nhánh trải dài khắp 13 tỉnh thành, nơi đây đón tiếp hơn 24.000 lượt khách hàng tới làm đẹp mỗi tháng.

Với mong muốn đóng góp nhiều hơn nữa những giá trị nhân văn cho cộng đồng, Suốt thời gian vừa qua, TMV Ngọc Dung đã thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa như “Tết ấm Hà Nam”, Ngày hội Quốc Tế thiếu nhi… mang đến nhiều niềm vui tinh thần cùng những phần quà là nhu yếu phẩm, sách vở, học bổng, quần áo cho trẻ em mồ côi và người già neo đơn tại Trung Tâm xã hội Hà Nam.

Bên cạnh đó, được sự giới thiệu của Hội liên hiệp Phụ nữ Thành phố, Ngọc Dung còn trao tặng hai mái ấm tình thương cho hai hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Cần Giờ.

Website: https://ngocdung.vn/

Đang được quan tâm