Tài xế lái taxi chạy quá tốc độ vì... hành khách xì hơi

(Dân trí) - Có nhiều cách khác nhau để giải thích cho việc chạy xe quá tốc độ, tuy nhiên lời giải thích của một tài xế lái taxi tại Anh đã khiến cả cảnh sát giao thông cũng phải bật cười.

Sự việc xảy ra khi cảnh sát hạt Dorset (Anh) phát hiện thấy một chiếc xe taxi chạy quá tốc độ khi đang đi qua khu dân cư thuộc thị trấn Bournemouth. Cảnh sát đã lập tức chặn chiếc xe này lại.

Tài xế taxi chạy quá tốc độ chỉ vì hành khách liên tục... xì hơi (Ảnh minh họa)
Tài xế taxi chạy quá tốc độ chỉ vì hành khách liên tục... xì hơi (Ảnh minh họa)

Sẽ không có gì đáng nói nếu như sau khi bị chặn xe, tài xế của chiếc taxi này đã không đổ lỗi cho... 3 hành khách đang có mặt trên xe cho hành vi chạy quá tốc độ của mình.

Theo người tài xế thì việc những hành khách này liên tục... xì hơi đã khiến anh cảm thấy khó chịu và muốn chạy nhanh về điểm đến để trả khách càng sớm càng tốt, điều này khiến cho người tài xế đã chạy xe quá tốc độ.

Lời giải thích đã khiến các nhân viên cảnh sát không khỏi bật cười và chia sẻ câu chuyện lên trang Facebook chính thức của sở cảnh sát hạt Dorset.

Tuy nhiên, lời giải thích này cũng không đủ để giúp người tài xế taxi tránh khỏi án phạt về tội chạy quá tốc độ. Tài xế này sẽ phải tham gia lớp học luật trị giá 150 USD và án phạt 140 USD vì lỗi vi phạm giao thông của mình.

Nhi Nguyễn
Theo WWWN

Đang được quan tâm