Thứ ba, 05/01/2021 - 08:17

Sốc với màn biểu diễn nhảy từ sân thượng khách sạn 25 tầng xuống đất

Dân trí

Theo cảnh sát, cảnh quay gây sốc cho thấy hai người đàn ông nhảy từ một lan can trên sân thượng cao tầng, khiến người xem vô cùng sửng sốt và hoảng sợ.

Sốc với màn biểu diễn nhảy từ sân thượng khách sạn 25 tầng xuống đất - 1

Hai người đàn ông đột ngột lao từ sân thượng khách sạn xuống con đường bên dưới

Đoạn video được đăng trên mạng xã hội Twitter quay vào khoảng 7 giờ tối ngày đầu năm mới trên tầng 25 của khách sạn Grand Hyatt, ở thành phố Nashville bang Tennessee, Mỹ.

Sốc với màn biểu diễn nhảy từ sân thượng khách sạn 25 tầng xuống đất

Video cho thấy mọi người đang ngồi uống rượu trong quán bar trên sân thượng khách sạn với đường chân trời của thành phố ở phía xa. Tuy nhiên, tâm trạng người xem video sớm thay đổi khi hai người đàn ông bỗng trèo qua lan can và chuẩn bị nhảy xuống dưới.

Có thể nghe thấy tiếng một người phụ nữ hét lên thất thanh trong video, âm thanh ngày càng hoảng hốt:

"Trời ơi. Ôi trời. Ôi trời. Trời ơi! Ôi trời. Ôi trời!"

Đi kèm với tiếng hét, có người nói: "Không thể làm thế được!"

Hai người đàn ông tiếp tục giữ thăng bằng trên lan can mép sân thượng khi bên dưới họ là đường phố. Mỗi người đeo một chiếc dù trên lưng. Sau đó, họ lần lượt nhảy khỏi sân thượng.

Khi ngó xuống dưới đất và nhận thấy cả 2 đã hạ cánh an toàn, người phụ nữ trong video mới thở phào nhẹ nhõm: "Ôi trời ơi, họ đã làm được rồi. Trời ơi!"

Bộ phận an ninh của khách sạn nói với cảnh sát rằng những người đàn ông chính là khách tại đó. Đoạn video quay lại vụ việc đã được giao cho cảnh sát nhưng vẫn chưa rõ danh tính của 2 người ưa mạo hiểm.

Cả khách lưu trú của khách sạn lẫn khách đến quán bar sân thượng đều xác nhận 2 người đàn ông là khách ở đây.

Ngay sau đó, khách sạn đã đưa ra tuyên bố: "Khách sạn đã ngay lập tức thông báo với chính quyền địa phương. Hai vị khách đã bị yêu cầu trả phòng và bị cấm đến khách sạn.

Chúng tôi kịch liệt lên án loại hành vi liều lĩnh này và các câu hỏi khác liên quan đến tình huống này vui lòng gửi đến sở cảnh sát".

Nhảy Base là một môn thể thao mạo hiểm, nhảy từ các vật cố định và dùng dù để tiếp đất an toàn. Người chơi môn thể thao này thường nhảy từ vách đá, nhà cao tầng hoặc các vật thể nhân tạo. Mặc dù có vẻ ít táo bạo hơn so với việc nhảy từ máy bay nhưng những người tham gia nhảy từ độ cao thấp hơn, có nghĩa là họ chỉ có vài giây để mở dù của mình.

Điều này khiến họ không có nhiều thời gian để giải quyết bất kỳ vấn đề hoặc trục trặc nào. Bởi vì mang tính rủi ro cao, nhảy Base là bất hợp pháp ở nhiều nơi trên thế giới.

Trà Xanh

Theo LB

Đáng quan tâm
Mới nhất