Sợ sai lầm, cô gái bạo chi thuê người ra quyết định thay mình trong 1 tháng

(Dân trí) - Tất cả chúng ta đều từng có lúc mắc sai lầm nhưng một người phụ nữ ở Anh lại cảm thấy đã lựa chọn nhầm lẫn quá nhiều trong năm ngoái nên đến năm nay, cô sẽ trả 2.600 đô la Mỹ cho bất cứ ai nhận ra quyết định thay mình trong vòng 1 tháng.

Sợ sai lầm, cô gái bạo chi thuê người ra quyết định thay mình trong 1 tháng - 1
Cô gái cảm thấy không thể tin tưởng các quyết định của bản thân

Trong vòng 12 tháng năm ngoái, cô gái vô danh đến từ Bristol, Anh đã bị mất tiền khi tin tưởng nhầm bạn xấu, mắc kẹt trong tình trạng không xu dính túi ở nước ngoài, bị lừa và có một mối quan hệ tình cảm hết sức độc hại.

Muốn cuộc sống bản thân trở lại đúng hướng, đến năm nay, cô quyết định sẽ thuê một người nào đó thông minh để hướng dẫn đồng thời đưa ra quyết định hộ mình trong vòng 1 tháng. Đặc biệt, cô sẵn sàng trả cho ứng viên sáng giá một khoản phí lên tới 2.600 đô la Mỹ (60,4 triệu đồng).

"Tôi là một người kỳ lạ nhưng về cơ bản, tôi cảm thấy bản thân cần một ai đó đưa ra quyết định cho mình. Tôi đã có một năm thực sự rác rưởi và rất thích một người nào đó giúp kiểm soát cuộc sống hộ tôi.

Tôi không biết nghề nghiệp này có tồn tại hay không nhưng tôi đã tình cờ nghĩ ra khi đang tìm kiếm một dịch vụ khác, vì vậy tôi nghĩ rằng nó cũng đáng để thử.

Tôi luôn luôn tìm kiếm một người hướng dẫn về mặt tinh thần hoặc tâm linh mà tôi thực sự kết nối, một người có thể giúp tôi đưa ra những quyết định đúng đắn. Tôi nghĩ rằng một tháng đủ dài để đưa mọi thứ trở lại đúng hướng với cuộc đời mình. Nhưng nếu mọi việc tiến triển tốt thì có lẽ tôi vẫn sẽ tiếp tục thuê người", cô gái viết trong bài quảng cáo thuê người trên trang Bark.com.

Sợ sai lầm, cô gái bạo chi thuê người ra quyết định thay mình trong 1 tháng - 2
Kai Feller khẳng định đây là một trong những quảng cáo kỳ lạ nhất từng được đăng trên trang web Bark.com của mình

Loại quyết định mà cô gái thường cần trợ giúp bao gồm các khuyến nghị về việc hẹn hò với ai đó trên Tinder bởi vì rõ ràng, sở thích về đàn ông của cô khá khủng khiếp. Ngoài ra còn có cách thức để dành tiền tiết kiệm và một số thứ khác. Người được thuê nên là người có thể nghe điện thoại 24/7 để cung cấp sự trợ giúp bất cứ khi nào cho bất cứ điều gì cô gái cần và đáp ứng yêu cầu của cô hết sức nhanh chóng.

Trà Xanh
Theo OD