SHB Finance trao giải chương trình "Vay tiền tin cậy, trúng quà mong ước"

(Dân trí) - Trong tháng 10 và tháng 11/2021, Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB Finance) đã tổ chức trao giải cho khách hàng trúng thưởng chương trình khuyến mại "Vay tiền tin cậy, trúng quà mong ước" trên cả nước.

SHB Finance trao giải chương trình Vay tiền tin cậy, trúng quà mong ước - 1
Đại diện SHB Finance trao giải Nhất - tủ lạnh cho khách hàng Nguyễn Xuân Q. (Huế) (bên trái).

Diễn ra từ ngày 11/6 - 10/9/2021, chương trình khuyến mại "Vay tiền tin cậy, trúng quà mong ước" của SHB Finance mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu các quà tặng là đồ gia dụng thiết thực trong cuộc sống hàng ngày theo sự lựa chọn của khách hàng như: Máy giặt, tủ lạnh, TV, máy hút bụi…. Tham gia chương trình, khách hàng có cơ hội trực tiếp lựa chọn món quà mình muốn nhận khi trúng thưởng ngay từ lúc đăng ký vay tiêu dùng.

Chương trình khuyến mại dành cho khách hàng sự lựa chọn quà tặng may mắn thể hiện SHB Finance luôn nỗ lực thấu hiểu khách hàng, đặt khách hàng làm trung tâm để đáp ứng tốt nhất nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

SHB Finance trao giải chương trình Vay tiền tin cậy, trúng quà mong ước - 2
Đại diện SHB Finance trao giải Nhất - tivi cho khách hàng Cao Quang T. (Quảng Nam) (bên phải).

Từ tháng 7 đến tháng 9/2021, SHB Finance đã tiến hành livestream trực tiếp Lễ quay số trúng thưởng chương trình khuyến mại "Vay tiền tin cậy, trúng quà mong ước" trên Facebook fanpage Tài chính tiêu dùng SHB đến đông đảo khách hàng. 3 buổi Livestream Lễ quay số tương ứng với 3 giai đoạn của chương trình đã thu hút được sự quan tâm và tương tác của khách hàng với hơn 25000 người tiếp cận và gần 5000 lượt xem. Lễ quay số đã xác định 03 giải Nhất - giải Ước mơ Sung túc (Tivi, tủ lạnh hoặc máy giặt trị giá 8 triệu đồng/giải); 09 giải Nhì - giải Ước mơ An khang (Máy lọc không khí, quạt điều hòa, hoặc máy hút bụi trị giá 4 triệu đồng/giải), 12 giải Ba - giải Ước mơ Sum vầy (Lò vi sóng, bếp từ, hoặc nồi cơm điện trị giá 2 triệu đồng/giải) và 30 giải Tư - giải Ước mơ May mắn (Ấm đun nước, bộ lau nhà có bánh xe, hoặc bộ nồi inox trị giá 500 nghìn đồng/giải) dành cho tất cả các khách hàng đủ điều kiện tham gia chương trình.

SHB Finance trao giải chương trình Vay tiền tin cậy, trúng quà mong ước - 3
Đại diện SHB Finance trao giải Nhất - tủ lạnh cho khách hàng Lê Thanh V. (Bình Thuận) (bên trái).

Với bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát trở lại ảnh hưởng đến kinh tế của nhiều gia đình, chương trình "Vay tiền tin cậy, trúng quà mong ước" của SHB Finance thể hiện sự đồng hành cùng người dân với những gói vay tiêu dùng an toàn, tin cậy và cơ hội trúng các quà tặng thiết thực. Chương trình khuyến mại được thực hiện đảm bảo tính khách quan, công bằng, minh bạch, đáp ứng 4 tiêu chí: Chương trình nằm trong phạm vi quy định của pháp luật; Tính chính xác của phần mềm; Tính bảo mật của chương trình quay số và Tính công khai, minh bạch về kết quả trúng thưởng của khách hàng.

Sau 3 năm hoạt động, SHB Finance ghi nhận lượng lớn khách hàng là công nhân viên chức có thu nhập ổn định và mong muốn sử dụng những sản phẩm hỗ trợ tài chính lành mạnh. Chính vì vậy, sản phẩm vay tiêu dùng qua bảng lương rất được ưa chuộng. Với đông đảo Khách hàng vay tiêu dùng tại SHB Finance rất quen thuộc với tìm kiếm thông tin và mua sắm trực tuyến, Chương trình "Vay tiền tin cậy, trúng quà mong ước" đã dành cả một trang trên website để khách hàng tự lựa chọn món quà mình mong muốn nếu may mắn trúng giải.

Bên cạnh chương trình khuyến mại "Vay tiền tin cậy, trúng quà mong ước", SHB Finance cũng tổ chức nhiều chương trình khác cùng các hoạt động minigame với nhiều quà tặng dành cho khách hàng trên FB Fanpage Tài chính Tiêu dùng SHB.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các Chương trình Khuyến mại, Quý Khách vui lòng truy cập website: shbfinance.com.vn, FB Fanpage: Tài chính tiêu dùng SHB, Zalo Tài chính tiêu dùng SHB, Chatbot Sáu Tài chính hoặc liên hệ hotline: 19002198.

Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB Finance) có số vốn điều lệ là 1.000 tỷ đồng do Ngân hàng TMCP Sài gòn - Hà Nội (SHB) sở hữu 100% tính đến 31/6/2021.

SHB Finance tập trung cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt cho các nhóm khách hàng đại chúng - cán bộ công nhân viên, công nhân, người kinh doanh nhỏ lẻ và các khách hàng có thể cung cấp hóa đơn dịch vụ. Đến nay, SHB Finance đã phục vụ hơn 1 triệu khách hàng trên 46 tỉnh thành phố cùng với đội ngũ nhân sự hơn 4.500 cán bộ nhân viên.