Sau nụ hôn với bạn gái, ông lão 70 tuổi giật mình mất sợi dây chuyền

Sau nụ hôn nồng nàn với người phụ nữ kém 30 tuổi ở công viên, ông lão 70 tuổi phát hiện sợi dây chuyền vàng đeo trên cổ đã biến mất.

Ở Nam Thông (Giang Tô, Trung Quốc), ông Zhang năm nay 70 tuổi, đã nghỉ hưu và ở nhà. Thỉnh thoảng, ông đi đánh cờ với bạn bè.

Mỗi lần ra ngoài, ông đều đeo trên cổ một sợi dây chuyền vàng lớn. Trong một lần đi chơi, ông gặp một phụ nữ 40 tuổi tên Yao.

Người phụ nữ nhìn thấy ông Zhang thì ánh mắt như thể trúng tiếng sét ái tình. Cô nhanh chóng bắt chuyện với ông.

Ông Trương thấy Yao trẻ đẹp, nói chuyện có duyên nên lập tức trao đổi thông tin liên lạc. Sau đó, cả hai nhanh chóng bắt mối và nảy sinh quan hệ tình cảm.

Một lần, họ hẹn gặp nhau trong công viên. Hai người ngồi trên ghế đá phía đông công viên nói chuyện phiếm. Khi cảm xúc dâng trào, cả hai trao nhau nụ hôn nồng nàn.

Về nhà, ông Zhang đi tắm thì phát hiện mất sợi dây chuyền. Ông gọi điện cho Yao để hỏi nhưng người phụ nữ này không bắt máy. Linh cảm có điều kỳ lạ, ông quyết định gọi cho cảnh sát.

Sau nụ hôn với bạn gái, ông lão 70 tuổi giật mình mất sợi dây chuyền - 1
Ảnh: Sohu

Hóa ra khi hai người hôn nhau, Yao lợi dụng lúc ông Zhang không để ý, dùng tay quàng vào cổ ông, bẻ khóa chiếc dây chuyền vàng và đánh cắp.

Không lâu sau đó, Yao bị cảnh sát bắt giữ. Phía cảnh sát xác định, sợi dây chuyền nặng 61,92 gam và trị giá 27.400 nhân dân tệ (khoảng 90 triệu VNĐ). Yao bị kết án 8 tháng tù vì tội trộm cắp và bị phạt 14.000 nhân dân tệ.

Yao cũng thú nhận rằng việc cô tiếp cận ông Zhang không phải vì tình yêu mà chỉ vì sợi dây chuyền vàng này.

Sự việc được phanh phui đã khiến cư dân mạng bàn tán sôi nổi. Nhiều người tỏ ra thông cảm với sự thiếu đề phòng của ông Zhang. Nhiều người lại đúc ra kinh nghiệm cho bản thân, khi ra đường không phô trương những trang sức đắt tiền.