Rùng mình cảnh rắn hổ mang "trồi" ra từ đầu xe máy

(Dân trí) - Một clip ghi lại cảnh rắn hổ mang "trồi" ra từ đầu một chiếc xe máy đã gây xôn xao mạng xã hội.

Kinh hoàng chứng kiến rắn hổ mang trồi ra từ đầu xe máy

Mới đây, một nhân viên sở lâm nghiệp Ấn Độ có tên là Susanta Nanda đã chia sẻ trên mạng xã hội Twitter đoạn clip "rùng mình" về một con rắn hổ mang ẩn nấp bên trong đầu một chiếc xe tay ga. Biển số trên chiếc xe tay ga cho thấy vụ việc xảy ra ở Telangana, Ấn Độ.

Chỉ sau ít ngày chia sẻ, clip này thu hút hàng chục nghìn lượt xem và rất nhiều bình luận. Cư dân mạng đều nhận xét là họ có cảm giác sợ hãi khi chứng kiến cảnh này.

Rùng mình cảnh rắn hổ mang trồi ra từ đầu xe máy - 1

Rắn hổ mang "trồi" ra từ đầu xe máy.

Sau khi chú rắn hổ mang "trồi" ra từ đầu xe tay ga, một người đàn ông đã có màn bắt rắn bằng chiếc bình rỗng cũng khiến mọi người hoảng hồn. Người đàn ông bình thản tiếp cận con rắn bằng một chiếc bình nhựa lớn và cố gắng dụ con rắn vào bên trong bình. Khi con rắn đã hoàn toàn ở bên trong, anh ta đậy nắp chai để ngăn nó thoát ra ngoài.

Rùng mình cảnh rắn hổ mang trồi ra từ đầu xe máy - 2

Người đàn ông bắt rắn theo cách kỳ lạ.

Người đàn ông bắt rắn bằng chiếc bình rỗng

Một cư dân mạng nhận xét rằng người đàn ông bắt rắn là một chuyên gia được đào tạo. "Cá nhân tôi biết người bắt rắn. Anh ấy là chuyên gia cao cấp tại hội những người bạn của loài rắn và anh ấy biết chính xác những gì mình đang làm. Anh ấy đã giải cứu hàng ngàn con rắn. Những người chưa được đào tạo thì không nên thử cách này".

Trẻ em Ấn Độ chơi với rắn

Đang được quan tâm