Rao bán ngôi nhà truyền cảm hứng cho bộ phim kinh dị "Ám ảnh kinh hoàng"

(Dân trí) - Ngôi nhà truyền cảm hứng cho bộ phim kinh dị "The Conjuring" (Ám ảnh kinh hoàng - 2013) đang được rao bán trên thị trường bất động sản với giá 1,2 triệu USD (tương đương 27,3 tỷ đồng).

Người chủ hiện tại của ngôi nhà này là cặp vợ chồng có tên Jenn và Cory Heinzen, họ đã sống ở đây trong hai năm. Giờ đây, cặp vợ chồng này rao bán ngôi nhà kèm khu đất bao quanh ngôi nhà.

Công trình này nằm ở Burrillville, Rhode Island, Mỹ. Gia đình nhà Perron đã từng sống ở đây hồi thập niên 1970. Khi sống trong ngôi nhà này, gia đình Perron cho rằng họ đã gặp phải một số sự việc bất thường.

Rao bán ngôi nhà truyền cảm hứng cho bộ phim kinh dị Ám ảnh kinh hoàng - 1

Ngôi nhà truyền cảm hứng cho bộ phim kinh dị "The Conjuring" (Ám ảnh kinh hoàng - 2013) đang được rao bán trên thị trường bất động sản với giá 1,2 triệu USD (tương đương 27,3 tỷ đồng) (Ảnh: Daily Mail).

Rao bán ngôi nhà truyền cảm hứng cho bộ phim kinh dị Ám ảnh kinh hoàng - 2

Trong khoảng thời gian từ năm 1971 tới 1980, ngôi nhà này được sở hữu bởi cặp vợ chồng Carolyn và Roger Perron, họ có 5 người con gái (Ảnh: Daily Mail).

Rao bán ngôi nhà truyền cảm hứng cho bộ phim kinh dị Ám ảnh kinh hoàng - 3

Người chủ hiện tại của ngôi nhà này là cặp vợ chồng có tên Jenn và Cory Heinzen (Ảnh: Daily Mail).

Trong khoảng thời gian từ năm 1971 tới 1980, ngôi nhà này được sở hữu bởi cặp vợ chồng Carolyn và Roger Perron, họ có 5 người con gái. Kể từ khi gia đình 7 người chuyển về sống tại ngôi nhà này, họ gặp phải nhiều chuyện khó lý giải.

Chính lúc này, gia đình Perron bắt đầu tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người có kinh nghiệm và hiểu biết về yếu tố siêu nhiên. Kể từ đó, câu chuyện về ngôi nhà dị biệt này bắt đầu được truyền thông và công chúng tại Mỹ biết tới.

Về sau này, câu chuyện ấy đã truyền cảm hứng cho bộ phim "The Conjuring" (Ám ảnh kinh hoàng - 2013), đây là tập phim mở đầu cho vũ trụ điện ảnh kinh dị "The Conjuring" ăn khách trên toàn cầu.

Gia đình Perron quyết định chuyển tới nơi khác sống vào năm 1980. Những chủ nhân sau này của ngôi nhà đều là những người thích thú với yếu tố dị biệt khác thường của ngôi nhà.

Ngôi nhà có tổng cộng 14 phòng, trong đó có 3 phòng ngủ. Cách bài trí ngôi nhà hiện tại có chủ ý gợi nhắc tới bộ phim "The Conjuring". Ngôi nhà được xây dựng từ năm 1763. Việc ngôi nhà từng truyền cảm hứng cho bộ phim kinh dị nổi tiếng "The Conjuring" cũng được đưa vào trong thông tin rao bán nhà hiện tại như một điểm nhấn đáng chú ý.

Rao bán ngôi nhà truyền cảm hứng cho bộ phim kinh dị Ám ảnh kinh hoàng - 4
Rao bán ngôi nhà truyền cảm hứng cho bộ phim kinh dị Ám ảnh kinh hoàng - 5

Khi sở hữu ngôi nhà này, cặp vợ chồng nhà Heinzen khá phát đạt với các dịch vụ đi kèm (Ảnh: Daily Mail).

Khi sở hữu ngôi nhà này, cặp vợ chồng nhà Heinzen khá phát đạt với các dịch vụ đi kèm, họ cho những người tò mò, hiếu kỳ đến thuê lại ngôi nhà trong những khoảng thời gian ngắn. Lịch thuê nhà luôn kín và hiện lịch đã được xếp sang tận năm 2022.

Lúc mua ngôi nhà này, vợ chồng nhà Heinzen chỉ phải chi ra có 439.000 USD (tương đương 10 tỷ đồng), nhưng giờ đây, mức giá mà nhà Heinzen đưa ra đã tăng lên gần gấp 3 lần. Con gái của vợ chồng Heinzen - cô Madison Heinzen sở hữu tài khoản mạng xã hội thu hút tới hơn một triệu lượt theo dõi, bởi cô thường xuyên đăng tải những thông tin về ngôi nhà đặc biệt này.

Giờ đây, gia đình Heinzen mong muốn có thể bán lại ngôi nhà cho những người thực sự hứng thú với công trình này.

Rao bán ngôi nhà truyền cảm hứng cho bộ phim kinh dị Ám ảnh kinh hoàng - 6
Rao bán ngôi nhà truyền cảm hứng cho bộ phim kinh dị Ám ảnh kinh hoàng - 7

Bà Jenn Heinzen chia sẻ rằng bà muốn tìm được người mua cũng có mong muốn sẽ tiếp tục duy trì ngôi nhà về cơ bản như hiện tại (Ảnh: Daily Mail).

Bà Jenn Heinzen chia sẻ rằng bà muốn tìm được người mua cũng có mong muốn sẽ tiếp tục duy trì ngôi nhà về cơ bản như hiện tại và sẽ tiếp tục hoạt động kinh doanh như vợ chồng bà đã khởi xướng, đó là cho những người quan tâm tới ngôi nhà được tới tham quan và lưu lại ngôi nhà trong những khoảng thời gian ngắn:

"Chúng tôi đã mua ngôi nhà với hy vọng có thể làm điều gì đó để chia sẻ nó với mọi người, tôi cảm thấy gia đình mình đã làm được những điều ấn tượng cho công trình đặc biệt này". Hiện tại, đã có những bên rất quan tâm và liên hệ để thương thảo về các điều kiện mua lại ngôi nhà một cách chính thức.

Trailer phim "The Conjuring" (Ám ảnh kinh hoàng - 2013)

Rao bán ngôi nhà truyền cảm hứng cho bộ phim kinh dị "Ám ảnh kinh hoàng":

Rao bán ngôi nhà truyền cảm hứng cho bộ phim kinh dị Ám ảnh kinh hoàng - 8
Rao bán ngôi nhà truyền cảm hứng cho bộ phim kinh dị Ám ảnh kinh hoàng - 9
Rao bán ngôi nhà truyền cảm hứng cho bộ phim kinh dị Ám ảnh kinh hoàng - 10
Rao bán ngôi nhà truyền cảm hứng cho bộ phim kinh dị Ám ảnh kinh hoàng - 11
Rao bán ngôi nhà truyền cảm hứng cho bộ phim kinh dị Ám ảnh kinh hoàng - 12
Rao bán ngôi nhà truyền cảm hứng cho bộ phim kinh dị Ám ảnh kinh hoàng - 13
Rao bán ngôi nhà truyền cảm hứng cho bộ phim kinh dị Ám ảnh kinh hoàng - 14
Rao bán ngôi nhà truyền cảm hứng cho bộ phim kinh dị Ám ảnh kinh hoàng - 15
Rao bán ngôi nhà truyền cảm hứng cho bộ phim kinh dị Ám ảnh kinh hoàng - 16
Rao bán ngôi nhà truyền cảm hứng cho bộ phim kinh dị Ám ảnh kinh hoàng - 17