Ra mắt Hội doanh nghiệp Kiến trúc - Xây dựng - Nội thất Hà Nội

Khải Anh

(Dân trí) - Hội doanh nghiệp Kiến trúc - Xây dựng - Nội thất Hà Nội (ABI Hà Nội) lần đầu tiên được thành lập với sứ mệnh góp phần tạo ra tổ ấm hạnh phúc cho hàng triệu gia đình Việt.

 "Lễ ra mắt Hội doanh nghiệp Kiến trúc - Xây dựng - Nội thất Hà Nội" vừa được tổ chức ngày 23/10 tại Hà Nội.

Ra mắt Hội doanh nghiệp Kiến trúc - Xây dựng - Nội thất Hà Nội - 1

Các doanh nghiệp thành viên đầu tiên của Hội trong lễ ra mắt.

Phát biểu khai mạc, ông Bùi Gia Khánh - Chủ tịch ABI Hà Nội nhận định: "Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu thẩm mỹ của con người đối với không gian sống, làm việc cũng ngày càng cao, do đó kiến trúc - nội thất đã trở thành một trong những lĩnh vực không thể thiếu trong đời sống.

ABI Hà Nội ra đời góp phần tạo ra tổ ấm hạnh phúc cho hàng triệu gia đình Việt, giúp cho khách hàng có được giải pháp trọn gói để thể hiện được phong cách sống của mình".

Sự ra mắt của Hội chính là bước ngoặt lớn cho ngành Kiến trúc - Xây dựng - Nội thất thêm phần phát triển và đem lại những giá trị cộng đồng to lớn.

Các thành viên đầu tiên gia nhập đều là các doanh nghiệp lớn, uy tín, có nhiều năm hoạt động trong ngành, sẽ cùng nhau kết nối, tạo ra những sản phẩm- dịch vụ, kiến trúc công trình và nhà ở hiện đại, sang trọng đầy đủ công năng và tiện ích, đáp ứng tối đa nhu cầu cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân.

Ra mắt Hội doanh nghiệp Kiến trúc - Xây dựng - Nội thất Hà Nội - 2

Ông Bùi Gia Khánh - Chủ tịch ABI Hà Nội phát biểu khai mạc sự kiện.

Hoạt động định kỳ của Hội là các buổi gặp gỡ giao lưu, kết nối kinh doanh, trao đổi và chia sẻ kiến thức liên quan đến sản phẩm, dịch vụ, cùng đưa ra giải pháp tối ưu cho mỗi công trình.

Đồng thời thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ để mỗi thành viên đều được hoàn thiện mỗi ngày, góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, hội cũng tổ chức các hoạt động thể thao, thiện nguyện để gắn kết và lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội.

"ABI Hà Nội với sự đoàn kết một lòng chúng tôi tin tưởng Hội Doanh nghiệp Kiến trúc - Xây dựng - Nội thất Hà Nội sẽ ngày càng phát triển về quy mô hoạt động, số lượng thành viên và cung cấp những giải pháp đồng bộ, toàn diện cho khách hàng" - nhà tài trợ Kim Cương, ông Nguyễn Xuân Thủy (TGĐ - Công ty TNHH Nhôm đúc Hoàng Nguyễn) đại diện các nhà tài trợ phát biểu tại sự kiện.