Thứ năm, 10/09/2015 - 09:19

Ra mắt 2 dòng sản phẩm đột phá để cải thiện môi trường

Công ty Sharp Việt Nam chính thức ra mắt thị trường Hà Nội các giải pháp nâng cao chất lượng môi trường sống và làm việc bao gồm: hai dòng sản phẩm chính là Máy Tạo Ion - Lọc Khí - Hút Ẩm cùng Máy Tạo Ion - Lọc Khí - Diệt Muỗi với công nghệ Plasmacluster Ion (PCI) độc quyền từ Sharp.

Plasmacluster Ion - Sứ mệnh “làm sạch” không khí

Theo công bố từ Trung tâm nghiên cứu môi trường của Đại học Yale và Đại học Columbia (Mỹ) tại Diễn đàn kinh tế thế giới ở Davos (Thụy Sỹ) năm 2014, Việt Nam xếp vào top 10 quốc gia có môi trường không khí ô nhiễm nhất thế giới.

1-1441871279973
Đại diện Sharp giới thiệu dòng sản phẩm mới

Xuất phát từ những hiểm nguy đối với sức khỏe trên diện rộng, các giải pháp thanh lọc không khí đang được khách hàng Việt Nam đặc biệt quan tâm, trong đó có dòng sản phẩm tích hợp công nghệ PCI độc quyền của Sharp. Đây là công nghệ lọc khí vượt trội, có khả năng tiêu diệt và ngăn ngừa hiệu quả sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc, chất gây dị ứng, tác nhân gây mùi được kiểm chứng tại Nhật Bản và các Viện nghiên cứu hàng đầu thế giới.

2-1441871279996

Tiên phong trong việc áp dụng công nghệ PCI, năm 2012 Sharp đã phối hợp cùng Viện Pasteur chứng nhận thành công khả năng loại bỏ 99% hoạt động virus H1N1 trong vòng 66 phút với mật độ ion cao. Đặc biệt, không gian được sử dụng để thực nghiệm có thể tích lên đến 25m3, tương đương với không gian sống thông dụng như phòng khách, phòng ngủ, bếp. Như vậy, sau chứng nhận do Đại học Bách khoa Hà Nội cấp năm 2010 cho khả năng 96,5% virus cúm gia cầm H5N1 trong dung dịch, công nghệ PCI một lần nữa khẳng định hiệu quả loại trừ các mầm bệnh của mình.

Hai dòng sản phẩm đột phá để cải thiện môi trường

Ước tính đến tháng 7/2015, có khoảng 60 triệu sản phẩm máy lọc khí Sharp được bán ra trên thị trường toàn cầu.

Các dòng máy Tạo Ion - Lọc Khí DW-D20A, DW-D12A, DW-E16FA của Sharp được tích hợp thêm chức năng hút ẩm tự động với tính năng cảm biến thông minh giúp duy trì độ ẩm ổn định trong không gian sống, hạn chế hiện tượng phát sinh vi khuẩn, nấm mốc và các tác nhân dị ứng gây ra các bệnh về đường hô hấp. Nhờ chức năng hút ẩm, người dùng cũng có thể hong khô quần áo ngay bên trong nhà với tốc độ quạt tối đa để hút hơi nước nhanh chóng và hạn chế được hư hỏng đồ vật do độ ẩm gây ra. Riêng sản phẩm DW-E16FA ngoài chức năng hút ẩm còn được kết hợp thêm bộ lọc HEPA cao cấp, có khả năng giữ các phân tử bụi có kích thước nhỏ từ 0.3 mirco mét lên đến 99,97% giúp tăng cường chức năng lọc khí.

1-1441871288389
Máy tạo Ion - lọc khí - hút ẩm

Với sản phẩm Tạo Ion - Lọc Khí - Diệt Muỗi FP-FM40E-B, số lượng 725.000 người trên thế giới chết mỗi năm do muỗi gây ra (Nguồn: WHO và FAO) sẽ không còn là nỗi ám ảnh. Quan trọng hơn nữa là  người dùng có thể bắt muỗi hiệu quả mà không cần dùng hóa chất: thiết bị sẽ thu hút muỗi với đèn UV và dẫn dụ muỗi bay vào các khe hẹp và đen trên thân máy. Sau đó máy bắt muỗi bằng dòng khí thổi độc đáo và mạnh mẽ với góc nghiêng 20 độ nhằm hút muỗi vào bên trong và giữ lại bằng tấm keo.

 

 

2-1441871288402
Máy tạo Ion - lọc khí - diệt muỗi

Với hiệu quả cao và phương pháp áp dụng rất đơn giản, 02 dòng sản phẩm áp dụng công nghệ PCI của Sharp là một trong những lựa chọn để người dùng có thể tích cực bảo vệ sức khỏe trong môi trường sống và làm việc.

Mới nhất