Quà tặng tinh tế cho mùa trung thu viên mãn

(Dân trí) - Trong tâm trí người Việt, Trung thu là Tết Đoàn viên, là dịp để sum họp, quây quần bên gia đình, bạn bè. Tết Trung thu là những kỷ niệm đẹp chứa đựng tình cảm và những khoảnh khắc ấm áp bên những người thân yêu.

Tết Trung thu của người Việt không đơn thuần là thời điểm mặt trăng trở nên tròn trịa và rực rỡ nhất, mà còn mang ý nghĩa là Tết Đoàn Viên, dịp để mọi người gác lại những bộn bề lo toan và cùng gia đình sum họp, quây quần thưởng bánh, ngắm trăng. Đặc biệt trong một năm như 2020 với biết bao sóng gió, thử thách, con người ta dường như càng trân trọng tình cảm gia đình và những mối lương duyên trong cuộc đời mình.

Quà tặng tinh tế cho mùa trung thu viên mãn - 1
Thưởng thức Si Mooncake - Hạnh Ngộ Thiên Di

Một mùa trăng đặc biệt

Tết Trung thu ngày nay tuy đã có nhiều đổi thay so với ký ức của chúng ta, nhưng có những điều luôn vẹn nguyên trong tâm trí mỗi người, đó là tình cảm và những khoảnh khắc ấm áp bên những người thân yêu.  

Năm 2020 với những biến động đầy bất ngờ khiến chúng ta phải suy ngẫm nhiều hơn về “nhân duyên” trong đời người, để càng thêm trân trọng những cuộc “hạnh ngộ” kỳ thú trong cuộc sống. Với một mùa trăng đặc biệt như năm nay, Si Cuisine & Mixology 18 Hàng Bài tạo nên quà tặng Si Mooncake - Hạnh Ngộ Thiên Di, là lời gợi nhắc về những cuộc gặp gỡ, những trải nghiệm độc nhất vô nhị mang tính nhân duyên của tạo hoá. Lấy hình ảnh chủ đạo là nàng tiên ngồi trên mình hạc lạc xuống trần gian, ẩn dụ cho mong muốn về một mùa trăng viên mãn cũng như lời chúc tốt lành đến những khách hàng trân quý, Hạnh Ngộ Thiên Di truyền tải trọn vẹn những giá trị tốt đẹp về Tết Đoàn viên của người Việt. 

Quà tặng tinh tế cho mùa trung thu viên mãn - 2
Cùng Si Mooncake - Hạnh Ngộ Thiên Di đặt chân đến Nguyệt Môn

Thiết kế đậm hơi thở Á Đông

Mang trong mình ý nghĩa nhân văn, Si Mooncake - Hạnh Ngộ Thiên Di hứa hẹn trở thành hiện tượng của mùa Trung thu năm nay bằng việc kết hợp yếu tố nghệ thuật truyền thống và tính sáng tạo độc đáo trong thiết kế hộp bánh.

Hạnh Ngộ Thiên Di mở ra bức tranh đậm chất cổ tích đưa ta trở về ký ức tuổi thơ. Khéo léo lồng ghép những hoạ tiết sơn thuỷ tinh xảo, hình tượng chim hạc thanh cao cùng nàng tiên khoác tấm áo lụa đỏ lấy cảm hứng từ cổ phục Việt Nam, Si Mooncake - Hạnh Ngộ Thiên Di mang tới cho người thưởng thức những chiêm nghiệm về văn hoá Việt. 

"Chúng tôi muốn tạo nên một sản phẩm bánh Trung thu chất lượng cao toàn diện từ hình thức tới hương vị, đem tới giá trị thưởng thức tinh tế và độc đáo dành cho quý khách hàng. Chứa đựng lời chúc may mắn, an khang và viên mãn, Hạnh Ngộ Thiên Di là món quà chân thành gửi tới gia đình, đối tác, bạn bè, những người thân yêu nhất như một kỉ vật cho duyên hội ngộ", Si Cuisine & Mixology 18 Hàng Bài chia sẻ. 

Sản phẩm là sự kết hợp giữa những giá trị truyền thống và hơi thở hiện đại được thể hiện trọn vẹn qua thiết kế độc đáo của Si Mooncake, món quà đặc biệt cho mùa Trăng 2020. Qua đó, Hạnh Ngộ Thiên Di gợi nhớ cho chúng ta về những mối lương duyên giữa con người với con người, giữa con người với Trăng Thu và ký ức tuyệt vời về những mùa Trăng đẹp nhất của thời thơ ấu.. 

Quà tặng tinh tế cho mùa trung thu viên mãn - 3
Theo chân Si Mooncake - Hạnh Ngộ Thiên Di ngắm nhìn vẻ đẹp huyền ảo của Nguyệt Cung

Si Mooncake - Hạnh Ngộ Thiên Di đã bắt đầu được bán tại các địa điểm:

1/ Si Cuisine & Mixology 18 Hàng Bài - 18 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội

2/ The Church Cafe Nhà Thờ - 1 Nhà Thờ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

3/ The Church Bistro - 36 Hồng Tiến, Long Biên, Hà Nội

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ hotline 090.303.1818 hoặc truy cập website https://silounge.vn/