Thứ sáu, 21/12/2018 - 06:51

Prudential trên hành trình xây dựng một tương lai bền vững

Dân trí

“Tôi tin rằng ước mơ và niềm tin của bản thân mỗi người sẽ trọn vẹn và mạnh mẽ hơn khi được gắn với cộng đồng”, anh Hồ Quang Chánh, một bác sĩ nhi khoa 9X nung nấu ước mơ trở thành chuyên gia về bệnh sốt xuất huyết chia sẻ. Anh vừa nhận học bổng Chevening, một học bổng danh giá dành cho bạn trẻ tài năng mà Prudential Việt Nam (Prudential) đã đồng hành suốt hai thập kỷ qua.

Prudential trên hành trình xây dựng một tương lai bền vững - Ảnh 1.


Chevening là một trong nhiều hoạt động mà Prudential đồng hành nhằm mang đến tương lai bền vững cho các cá nhân và cả cộng đồng. Kể từ khi đặt dấu chân đầu tiên đến Việt Nam, là đơn vị tiên phong không chỉ trong hoạt động kinh doanh, mà còn trong hoạt động xã hội, Prudential đã và đang mang đến tương lai được bảo vệ tài chính cho hàng triệu gia đình Việt và sứ mệnh ấy vẫn được tiếp tục qua bao biến chuyển của thị trường.

Với niềm tin rằng mỗi cá nhân, mỗi gia đình là hạt giống của xã hội, Prudential đã ươm mầm và lan toả giá trị tích cực cho nhiều thế hệ dọc miền đất nước, đến từng khách hàng, tư vấn viên và đối tác.

Prudential trên hành trình xây dựng một tương lai bền vững - Ảnh 2.

Dự án "Cùng xây tương lai" thay áo mới cho hàng chục ngôi trường tạm bợ tại các vùng còn khó khăn, hay "Vòng tay yêu thương, an tâm tiếp bước" bảo vệ tương lai học vấn của các em nhỏ sau biến cố tai nạn giao thông của cha mẹ là những nỗ lực không ngừng nghỉ của Prudential vì thế hệ trẻ, vì tương lai đất nước.

Một tương lai bền vững còn được củng cố bởi các cá nhân biết thực hành an toàn. Thấu hiểu điều đó, dự án "Safe Steps" được triển khai trên khắp Châu Á, nơi Prudential hiện diện nhằm xây dựng ý thức và trang bị kỹ năng an toàn với nhiều chủ đề sơ cấp cứu, an toàn đường bộ…

Prudential trên hành trình xây dựng một tương lai bền vững - Ảnh 3.

Một tương lai bền vững là khi con người sống hài hòa với thiên nhiên. Chiến lược dài hạn về thích ứng biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường đã được Prudential khởi động bằng sáng kiến hợp tác với WWF triển khai dự án "Vì một cộng đồng không rác thải nhựa".

Cùng Prudential chung tay đồng lòng trên hành trình xây dựng một tương lai bền vững!