Những thú chơi “đốt tiền” làm nên tên tuổi của sao thế giới

(Dân trí) - Với nguồn thu nhập khủng, các ngôi sao lớn trên thế giới có thể thoải mái chi hàng trăm ngàn USD mỗi tháng cho các nhu cầu cá nhân của mình. Điển hình như ca sĩ Mariah Carey đều đặn “đốt” khoảng 100.000 USD chỉ để mua hoa trang trí, hay Victoria Beckham tốn gần 2000 USD mỗi ngày cho mỹ phẩm.

Mariah Carey - Chi 100.000 USD mua hoa hàng tháng

Những thú chơi “đốt tiền” làm nên tên tuổi của sao thế giới - 1

Hàng tháng, để có thể biến không gian sống của mình thành một “vườn thượng uyển”, Mariah Carey vẫn đều đặn chi một số tiền khổng lồ lên đến 100.000 USD (khoảng hơn 2,2 tỷ đồng) mua các loài hoa quý hiếm, có nguồn gốc từ khắp nơi trên thế giới. Bên cạnh thú chơi hoa, danh ca này còn khiến dư luận phải chú ý bởi tủ áo quần và những bộ trang sức trị giá hàng triệu USD của mình.

50 Cent- Khoe ảnh chiếc bàn bằng... tiền mặt

Những thú chơi “đốt tiền” làm nên tên tuổi của sao thế giới - 2

Rapper da màu 50 Cent đã cực kỳ nổi tiếng trong giới showbiz về thói chơi ngông. Điển hình nhất có lẽ là lần anh chàng này khoe một bức ảnh lên Instagram, ghi lại cảnh mình đang thưởng thức món ăn vặt, trên một chiếc bàn được sắp đầy tiền mặt. Được biết, sau khi đăng tải, bức ảnh này đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của dư luận, mà đa phần là chỉ trích về màn khoe của “quá lố” của ca sĩ này.

Spencer Pratt và Heidi Montag- tiêu sạch 10 triệu USD vì tin vào... tận thế

Những thú chơi “đốt tiền” làm nên tên tuổi của sao thế giới - 3

Gia đình Spencer Pratt và Heidi Montag đều là những gương mặt nổi tiếng trên sóng truyền hình Mỹ. Tuy nhiên, vào cuối năm 2012, cặp đôi này lại rơi vào cảnh túng thiếu vì một sự cố không ai ngờ tới. Theo đó, cũng như rất nhiều người khác, cả Pratt và Montag đều tin rằng, ngày 21-12-2012 là thời khắc tận thế của trái đất. Do đó, hai người đã nhất trí... tiêu sạch số tài sản mà mình tích lũy được, ước tính khoảng 10 triệu USD (khoảng 225 tỷ đồng), vào các thú vui xa xỉ nhất trước “Ngày tận thế”!

Victoria Beckham- Chi 1.741 USD mỗi ngày để chăm sóc da

Những thú chơi “đốt tiền” làm nên tên tuổi của sao thế giới - 4

Cùng với chồng là cựu danh thủ David Beckham, Victoria Beckham hiện đang là một trong những tên tuổi nổi danh hàng đầu giới showbiz. Đương nhiên, với địa vị cũng như khối tài sản kếch xù mà mình sở hữu, việc Victoria Beckham dám chi một số tiền không tưởng cho các nhu cầu bản thân là điều hoàn toàn bình thường.

Dẫu vậy, chắc hẳn nhiều người vẫn phải cảm thấy sốc khi biết rằng, siêu mẫu này hiện “đốt” khoảng 1.741 USD mỗi ngày cho các loại mỹ phẩm chăm sóc làn da.

Nicolas Cage - Chi 150 triệu USD mua lâu đài, du thuyền, xương khủng long…

Những thú chơi “đốt tiền” làm nên tên tuổi của sao thế giới - 5

Bên cạnh khả năng kiếm tiền giỏi, biệt tài tiêu tiền của Nicolas Cage cũng không hề kém cạnh. Thậm chí, có thời gian ngôi sao này còn đứng trước bờ vực phá sản, vì trước đó đã mạnh tay chi đến 150 triệu USD để mua 2 tòa lâu đài, 4 du thuyền, 2 con rắn hổ mang bạch tạng, đảo tư nhân và thậm chí là cả hộp sọ của một con khủng long.

Johnny Depp - Tốn 30.000 USD mỗi tháng để mua rượu

Những thú chơi “đốt tiền” làm nên tên tuổi của sao thế giới - 6

Trên thực tế, chàng cướp biển Jack Sparrow ngoài đời giàu hơn trên màn ảnh rất nhiều. Theo đó, nhờ có nguồn thu nhập khủng từ việc đóng phim, Johnny Depp có thể thoải mái chi hàng trăm ngàn USD mỗi tháng cho các nhu cầu cá nhân của mình. Trong số đó, đáng nói nhất có lẽ là khoản tiền 200.000 USD để nuôi chiếc chuyên cơ riêng Gulfstream GV và 30.000 USD chỉ để mua rượu vang đều đặn hàng tháng.

Minh Nhật

Theo BI