Những ông bố bà mẹ trẻ tuổi nhất thế giới (P1)

(Dân trí) - Do một lần “lỡ dại” hay tệ hơn là nạn nhân của một vụ xâm hại tình dục, những cô bé, cậu bé dưới đây đã trở thành các ông bố bà mẹ trẻ nhất thế giới, khi vẫn còn chưa bước ra khỏi ghế nhà trường.

Ông bố trẻ nhất thế giới

James Sutton là một trong những ông bố trẻ nhất thế giới khi “lên chức” lúc chỉ mới 12 tuổi. Đặc biệt hơn, James còn là bố của hai đứa trẻ sinh đôi. Được biết, bạn gái của James đồng thời là mẹ của cặp sinh đôi, khi đó cũng chỉ đang ở tuổi 16, có tên là Sarah.

Mặc dù “lỡ dại” khi chỉ mới là một cậu nhóc nhưng cách hành xử của James Sutton thực sự rất trưởng thành. Theo đó, James đã nhận trách nhiệm hoàn toàn về cái thai của Sarah và quyết định cùng chung sống với bạn gái để nuôi dưỡng hai đứa trẻ.

Đến thời điểm hiện tại, tức là đã 8 năm từ ngày vụ việc xảy ra, James Sutton hiện đã ra dáng một người đàn ông của gia đình với thu nhập khá ổn định từ việc làm công nhân xây dựng. Trong khi đó, Sarah vẫn đang cố gắng hoàn thành việc học của mình tại đại học Salford, Anh. Ngoài ra, gia đình trẻ này cũng vừa chào đón một thành viên mới và đang sống rất hạnh phúc bên nhau.

Những ông bố bà mẹ trẻ tuổi nhất thế giới (P1) - 1

Bà mẹ trẻ nhất thế giới

Lina Medina, một phụ nữ người Peru đã trở thành bà mẹ trẻ nhất thế giới, khi mang thai và hạ sinh một bé trai vào năm 1939, lúc cô chỉ mới đúng 5 tuổi 7 tháng 21 ngày. Quay ngược lại dòng thời gian, khi cha mẹ Lina phát hiện rằng bụng cô bé bị trướng lên bất thường, đã mang cô đến bác sĩ.

Sau khi thăm khám, các bác sĩ đã hết sức sửng sốt khi biết rằng, thứ làm bụng Lina phình to không phải là khối u mà là một bào thai. Lina Medina, sau đó, đã được chuyển đến bệnh viện tuyến trên để chăm sóc đặc biệt. Chính tại đó, cô bé 5 tuổi này đã hạ sinh một bé trai kháu khỉnh nặng 2,7 kg. Đứa bé này sau đó đã qua đời ở tuổi 40, còn bà mẹ trẻ nhất thế giới thì vẫn đang sống đến ngày nay.

Những ông bố bà mẹ trẻ tuổi nhất thế giới (P1) - 2

Danh tính về người đã làm cho Lina Medina mang thai đứa con đầu lòng hiện vẫn chưa được giải mã. Tuy nhiên, vào thời điểm các bác sĩ phát hiện ra Lina có bầu, cha của cô bé đã bị bắt vì tình nghi đã loạn luân nhưng sau đó ít lâu, ông này cũng đã được thả ra, do phía cảnh sát thiếu bằng chứng buộc tội.

Bà mẹ sinh ba trẻ nhất lịch sử

Bà mẹ sinh ba trẻ nhất lịch sử chính là một cô gái xinh đẹp đến từ thủ đô Santo Domingo của Cộng hòa Dominica. Được biết, lúc mang thai, cô gái này chỉ mới vừa bước sang tuổi 13. Đáng buồn thay, nguyên nhân của cái thai này lại đến từ một vụ hiếp dâm.

Kẻ phạm tội là một người đàn ông đã 61 tuổi và tên này đã phải chịu sự trừng phạt thích đáng của pháp luật. Về phía bà mẹ trẻ, thay vì gục ngã hoặc tồi tệ hơn là phá bỏ cái thai, cô gái này đã quyết định hạ sinh và hiện đang sống rất hạnh phúc với ba thiên thần bé bỏng của mình.

Những ông bố bà mẹ trẻ tuổi nhất thế giới (P1) - 3

Minh Nhật

Theo The Richest