Những món quà đầu tiên đã đến tay các em nhỏ Sóc Trăng

​20 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở Sóc Trăng đã có những giây phút vui tươi, hân hoan khi nhận được những món quà ý nghĩa, những lời nhắn nhủ động viên đầy yêu thương từ cộng đồng, thông qua dự án Samsung Connect.

Câu chuyện về những ước mơ tươi đẹp của các em nhỏ ở Cù Lao Dung, SócTrăng đã lan truyền khắp cộng đồng suốt những ngày qua. Dù hoàn cảnh khó khăn, phải bươn chải mưu sinh nhưng các em vẫn đầy lạc quan, tự tin và có nhiều mơ ước tươi sáng. Thông qua dự án Samsung Connect, từ khắp đất nước, gần 2000 thông điệp nhắn nhủ, động viên, cổ vũ đã được gửi đến các em, tiếp thêm sức mạnh cho các em đến gần hơn với ước mơ.

Những món quà đầu tiên đã đến tay các em nhỏ Sóc Trăng - 1

Mỗi thông điệp động viên mà cộng đồng gửi trên website www.samsungconnect.vn đều được chuyển đến tận tay các em nhỏ, kèm theo món quà gắn liền với ước mơ của các em vào 3 tuần liên tiếp.

Những món quà đầu tiên đã đến tay các em nhỏ Sóc Trăng - 2

Samsung Connect là người trung chuyển, mang hơn 2.000 lời động viên, nhắn nhủ của mọi người cùng 20 món quà đến tận tay các em nhỏ ở SócTrăng ngay từ tuần đầu tiên của dự án.

Đồng thời, Samsung Connect cũng gửi tặng các em những món quà ý nghĩa, gắn liền với ước mơ tươi đẹp của các em.

Những món quà đầu tiên đã đến tay các em nhỏ Sóc Trăng - 3

Cậu bé Nguyễn Lương Hoàng Kha lần đầu tiên được cầm trên tay một cuốn sách giúp em tập kỹ năng nói chuyện trước đám đông, gắn với ước mơ phát thanh viên của em. Kha từng chia sẻ, sau khi phụ mẹ trông em, làm việc nhà, em thường xuyên tập tành dẫn chương trình cho mẹ xem. “Con thích quyển sách này lắm, con sẽ đọc thật nhanh, thật kỹ để tự tin giao tiếp với mọi người” – Hoàng Kha vui mừng nói.

Những món quà đầu tiên đã đến tay các em nhỏ Sóc Trăng - 4

Cô bé Võ Thị Quyền Trân tươi cười ra đón đoàn xecủa Samsung Connect. Cô bé chưa bao giờ nhận được nhiều lời động viên đến thế.

Quyền Trân nâng niu những quyển sách liên quan đến nghề bác sĩ mà em mơ ước. Cô bé hứa chắc nịch: “Con chắc chắn sẽ đọc hết 4 quyển sách này trong tuần ạ. Lần sau, khi các cô chú xuống, con sẽ kể lại cho các cô chú nghe”.

Những món quà đầu tiên đã đến tay các em nhỏ Sóc Trăng - 5

Những thông điệp yêu thương được trao đến tay em Hồng Quăng Thịnh khi trời đang mưa to, đường vào nhà em lầy lội, trơn trượt. Đó cũng chính là con đường mà em phải đi học mỗi ngày, dẫu mưa hay nắng. Khi nhận được món quà mà mình luôn mong ước từ Samsung Connect, cậu bé Quăng Thịnh ngạc nhiên xen lẫn vui mừng.

Những món quà đầu tiên đã đến tay các em nhỏ Sóc Trăng - 6

Cô bé Phạm Thị Trúc Linh nhận được quà khi đang nấu ăn cho bà nội và em trai. Lần đầu tiên cầm trên tay những cuốn sách Tiếng Anh đầy màu sắc, cô bé không giấu được niềm vui sướng.

“Đây là lần đầu tiên con nhìn thấy cuốn sách Song ngữ chứ ở trường con không có sách này đâu ạ, sách đẹp và dễ hiểu nữa. Con rất thích món quà này. Con cám ơn các cô chú rất nhiều ạ”- bé Trúc Linh chia sẻ.

Những món quà đầu tiên đã đến tay các em nhỏ Sóc Trăng - 7

Cậu bé Nguyễn Văn Hảo - từng làm mọi người xúc động vì ước mơ trở thành cầu thủ bóng đá dù chân bị đau - nay rất vui mừng khi nhận được quà từ Samsung Connect và cả những lời động viên, nhắn nhủ từ cộng đồng.

Hảo tươi cười trong suốt cuộc trò chuyện với mọi người. “Quà đẹp lắm ạ, đặc biệt là những lời động viên của các cô chú, các bạn. Con không ngờ ước mơ của con được nhiều người chú ý như vậy ”.

Ở vùng quê xa xôi, sáng đi học, chiều ra đồng phụ giúp gia đình mưu sinh, những cô bé cậu bé ở Cù Lao Dung, Sóc Trăng lần đầu tiên được tặng những món quà ý nghĩa như thế. Đó là lý do mà các em ngạc nhiên, vui sướng và có phần xúc động khi đọc được những lời nhắn động viên từ cộng đồng, từ những người mà các em còn chưa biết mặt.

Những món quà đầu tiên đã đến tay các em nhỏ Sóc Trăng - 8

Nụ cười của các em sẽ còn rạng rỡ hơn nữa khi ở những tuần tiếp theo, các em tiếp tục được nhận những món quà xinh đẹp, ý nghĩa và những lời nhắn nhủ tràn đầy yêu thương. Samsung Connect kết nối yêu thương, kết nối ước mơ của các em nhỏ với cộng đồng. Bạn đã sẵn sàng cùng Samsung Connect chắp cánh cho ước mơ của các em nhỏ chưa?

Samsung Connect, một dự án nhân văn trên nền tảng công nghệ hiện đại, với mong muốn tạo nên câu chuyện truyền cảm hứng giúp trẻ em khắp Việt Nam bắt đầu nuôi dưỡng ước mơ và tạo dựng tương lai bằng những lời nhắn nhủ động viên đến từ chính những người tham gia dự án này. Chỉ bằng cách gửi đi một lời động viên nhỏ, bạn có thể giúp chắp cánh cho mơ ước của trẻ em khắp Việt Nam. Hãy cùng Samsung Connect khám phá ước mơ của các em và gửi lời nhắn ngay tại samsungconnect.vn.

Đang được quan tâm